Máy tính bảngTin SamsungTin tứcUNPACKED 2023

Galaxy Tab S9 Series sẽ có phiên bản màu Be mới rất sang trọng?

Theo một nguồn tin rò rỉ mới nhất cho biết rằng Galaxy Tab S9 Series sẽ có phiên bản màu Be (Beige) mới vô cùng sang trọng.

Trước đến nay, Samsung đã phát hành máy tính bảng Galaxy Tab S với nhiều màu sắc khác nhau, nhưng hầu hết chỉ là các màu cơ bản. Và theo một tin thông tin rò rỉ mới nhất từ Roland Quandt cho  biết rằng Galaxy Tab S9 Series sẽ có phiên bản màu Be (Beige) mới vô cùng sang trọng.

Galaxy-Tab-S9-beige-leak-info-samsungvn.com-1.jpg.webp
Một chiếc Galaxy Tab cũ với màu vàng hồng

Đây là một màu sắc mà Samsung chưa bao giờ mang lên bất kỳ dòng máy tính bảng của mình. Một số thiết bị Galaxy Tab cũ trước đây của hãng có các màu như màu Vàng, màu Đồng hay màu Vàng hồng, nhưng chưa có thiết bị nao có màu Be. Màu be có thể sáng hơn một vài sắc thái so với màu Vàng và Galaxy Tab S9 có thể trông tươi mới trong hình đại diện Màu be.

Dòng Galaxy Tab S9 sẽ có ba model: Galaxy Tab S9, Galaxy Tab S9+ và Galaxy Tab S9 Ultra. Cả ba máy tính bảng sẽ có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm của chúng. Tuy nhiên, chúng sẽ có xếp hạng IP67 về khả năng chống bụi và nước, một lợi ích cho những người đi du lịch nhiều hoặc dành thời gian trên bãi biển hoặc gần hồ bơi. Cả ba máy tính bảng sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 cho Galaxy và có sạc nhanh 45W.

Tren-tay-Galaxy-Book3-Pro-Book3Pro360-samsungvn.com-11.jpg
Màu Be trên Galaxy Book3 gần đây

Trong khi Galaxy Tab S7 và Galaxy Tab S8 bản cơ bản có màn hình LCD thì Galaxy Tab S9 đang chuyển sang màn hình OLED. Đây là một nâng cấp đáng kể và tuyệt vời cho những người muốn có màn hình OLED mà không phải chi quá nhiều cho các mẫu cao hơn. Những chiếc máy tính bảng sắp ra mắt này sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay, có thể là cùng với Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5.

Bài viết liên quan

Back to top button