1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy Unpacked 2021: Thế hệ Galaxy S mới sẽ chính thức ra mắt vào tuần sau (14/01)

Chào một ngày đầu năm mới 2021! Cuối cùng thì Samsung cũng chính thức gửi đi thư mời Sự kiện Galaxy Unpacked 2021 diễn ra vào ngày 14/01/2021 tới đây.

Trong nhiều năm qua, Sự kiện giới thiệu sản phẩm di động mới của Samsung sẽ diễn ra trước thềm MWC vào tháng 2 hoặc tháng 3 nhưng năm nay nó đã đến sớm hơn trong một ngày đầu Tháng Giêng. Cụ thể, trong một thông báo mới nhất Samsung chính thức gửi đi thư mời Sự kiện Galaxy Unpacked 2021 vào ngày 14/01/2021 tới đây.

Như nhiều nguồn tin trong thời gian vừa qua, chúng ta cũng dễ dàng nhận biết đây chính là Sự kiện giới thiệu Galaxy S mới (S21 series) và đồng bọn. Trong Thông báo, Samsung có để cập rằng: “Trong năm qua, công nghệ di động đã chiếm vị trí trung tâm trong cuộc sống hàng ngày khi mọi người đang làm việc và dành thời gian ở nhà. Quá trình chuyển đổi nhanh chóng sang thế giới ưu tiên di động kéo theo nhu cầu về các thiết bị có thể biến cuộc sống hàng ngày thành một trải nghiệm phi thường.” Với lẽ đó, chúng ta lại càng có quyền mong đợi về một thiết bị có những trải nghiệm trọn vẹn phi thường trong thời gian tới từ Samsung.

Và như vài lần trước đây, Samsung cũng sẽ giới thiệu Thế hệ Galaxy S mới này theo hình thức Sự kiện Ảo được Phát trực tuyến trên các trang truyền thông chính thức của hãng. Cụ thể, Sự kiện Galaxy Unpacked 2021 sẽ “Lên sóng” lúc 22h00 ngày 14/01/2021 (theo giờ Việt Nam), một khung giờ ổn định cho người Việt chúng ta dễ dàng theo dõi.

Với những hé lộ trên Thư mời mới nhất của Samsung, bạn hãy dự đoán xem rằng “The Next Galaxy S” có gì mới. Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SSV.LANDFanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button