1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Tối Mồng 9 Tết (09/02), đón xem UNPACKED 2022 ra mắt Galaxy S mới!

Samsung mới đây đã chính thức xác nhận và gửi đi Thư mời cho Sự kiện Galaxy UNPACKED 2022 vào ngày 09/02/2022 tới đây.

Sau chiếc Teaser hé lộ đầu tiên cách đây ít ngày về Sự hợp nhất giữa 2 tinh hoa sản phẩm được yêu thích. Samsung mới đây đã chính thức xác nhận và gửi đi Thư mời cho Sự kiện Galaxy UNPACKED 2022 vào ngày 09/02/2022 tới đây.

Với chủ đề “Khám phá Quy chuẩn mới”, Samsung cho biết rằng Thế hệ Galaxy S mới của họ sẽ định hình lại tương lai và là chiếc điện thoại thông minh Galaxy S đáng chú ý nhất từng được ra mắt. Với Teaser và đến Thư mời này ta có thể thấy rằng Samsung hé lộ về một chiếc điện thoại mới có những giá trị hấp dẫn của dòng Note và sự tập trung mạnh mẽ về cải tiến chụp ảnh vào Ban đêm.

Samsung-Galaxy-Unpacked_16x9.png

Samsung giới thiệu Thế hệ Galaxy mới này thông qu Sự kiện trực tuyến trên các trang truyền thông chính thức của hãng. Cụ thể, Sự kiện Galaxy UNPACKED 2022 sẽ “Lên sóng” lúc 22h00 ngày 09/02/2021 (tức Mồng 9 Tết – theo giờ Việt Nam).

Với những hé lộ trên Thư mời mới nhất của Samsung, bạn hãy dự đoán xem rằng Thế hệ Galaxy tiếp theo (mà chắc ai cũng đoán được) có gì mới. Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button