Galaxy Watch chạy WearOS đã có thể dùng tính năng điều hướng không cần điện thoại trên Google Maps

Sau tất cả, Google đã chính thức triển khai tính năng điều hướng không cần điện thoại trên Google Maps cho các thiết bị đồng hồ thông minh Galaxy chạy Wear OS.

Google từng tuyên bố rằng sẽ phát hành một phiên bản Google Maps hoàn toàn mới cho các thiết bị đeo thông minh chạy Hệ điều hành Wear OS. Và giờ đây, người dùng có thể sử dụng tính năng điều hướng không cần điện thoại trên Google Maps cho các thiết bị đồng hồ thông minh Galaxy chạy Wear OS. Điều này đồng nghĩa rằng đồng hồ thông minh Wear OS sẽ không yêu cầu điện thoại được ghép nối để điều hướng mà hoàn toàn có thể độc lâp sử dụng tính năng bản đồ miễn là khi đồng hồ có kết nối LTE tích hợp hoặc được kết nối với mạng Wi-Fi.

Để sử dụng tính năng này, tất cả những gì bạn cần làm là mở Google Maps trên đồng hồ thông minh Wear OS hỗ trợ LTE, chẳng hạn như Samsung Galaxy Watch4, Galaxy Watch4 Classic, Galaxy Watch5 và Galaxy Watch5 Pro, sau đó mở Cài đặt và nhấn vào Launch mode. Ở menu Launch mode, bạn sẽ thấy 2 tuỳ chọn là Tự động và Chỉ xem (Watch only) để bạn có thể trực tiếp xem hướng đi trên động hồ. Các tùy chọn này sẽ xuất hiện trên cả thiết bị chỉ hỗ trợ Bluetooth/Wi-Fi và LTE.

Người dùng Google Pixel Watch cũng có thể tải

Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần vào CH Play trên đồng hồ và cài đặt Google Maps phiên bản mới nhất

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button