Galaxy Watch2 đạt chứng chỉ quan trọng, sẵn sàng ra mắt cùng Note20?

Mỗi năm bên cạnh những chiếc smartphone, tablet mới thì Samsung cũng cho ra mắt ít nhất một chiếc smartwatch mới mỗi năm. Và một chiếc đồng hồ thông minh mới tạm gọi là Galaxy Watch2 vừa đạt được chứng chỉ quan trọng, sẵn sàng ra mắt.

Galaxy Watch là dòng sản phẩm đồng hồ thông minh có thiết kế rất truyền thống và được yêu thích của Samsung ra mắt vào năm 2018. Năm 2019, Samsung không tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm này mà cho ra mắt 1 dòng sản phẩm mới với thiết kế tối giản gọi là Galaxy Watch Active. Cụ thể 3 tháng trước, nhiều nguồn tin cho rằng Samsung sẽ cho ra mắt thế hệ Galaxy Watch mới với 2 mã model là SM-R840/845 và SM-850/855. Và mới đây (cách đây 2 ngày), các đồng hồ thông minh này vừa đạt được một chứng chỉ quan trọng từ CMIIT từ Trung Quốc, sẵn sàng cho sự ra mắt sắp tới.

Dòng Galaxy Watch này có thể có tên gọi là Galaxy Watch2 hoặc Watch3 năm nay sẽ có một số ưu điểm so với thế hệ tiền nhiệm ví dụ dung lượng bộ nhớ trong 8GB, gấp đôi so với thế hệ trước đây. Tài liệu chứng nhận này cũng cho biết rằng mẫu đồng hồ mới sẽ có Wi-FI 2.4GHz, kết nối Bluetooth (có thể là Bluetooth 5 tương tự Watch Active2). SM-R840 và SM-R850 là hai biến thể đồng hồ có kích thước màn hình khác nhau chỉ có kết nối Wi-Fi, trong khi SM-R845 và SM-R855 có thể là biến thể Wi-Fi + LTE. Dòng đồng hồ thông minh mới sắp ra mắt của Samsung sẽ có viên pin 330mAh, lớn hơn viên pin 247mAh của Watch Active2 40mm.

Galaxy Watch được ra mắt 2018 và là dòng sản phẩm được yêu thích với thiết kế đẹp

Galaxy Watch2 mới có thể được ra mắt cùng với Galaxy Note20 series vào sự kiện Unpacked 2020 vào cuối nửa năm nay. Và hy vọng, dòng sản phẩm mới này cũng được trang bị tính năng ECG, đo huyết áp, theo dõi giấc ngủ … tương tự trên dòng sản phẩm Watch Active2.

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button