1. Tin Nổi BậtKhácThiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Galaxy Watch4 dùng chip mới: mạnh hơn, nhanh hơn, tiết kiệm pin hơn!

Samsung chuẩn bị ra mắt loạt smartwatch mới vào ngày 11/08/2021 tới đây. Và theo nguồn tin độc quyền thì Galaxy Watch4 sẽ sử dụng chip mới: mạnh hơn, tiết kiệm pin hơn nhiều so với thế hệ tiền nhiệm.

Samsung sẽ giới thiệu một số sản phẩm mới vào thời gian tới trong một sự kiện Unpacked riêng. Và trong đó đồng hồ thông minh mới sẽ là cái gì đó mà người ta khá tò mò. Theo nguồn tin độc quyền từ Sammobile thì Galaxy Watch4 sẽ sử dụng chip mới: mạnh hơn, tiết kiệm pin hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm.

GalaxyWatch4-cover.png

Cụ thể, Galaxy Watch4 series sẽ là dòng thiết bị đeo tay đầu tiên của Samsung sử dụng vi xử lý Exynos W920 mới, đây là một chipset mà Samsung có thể tự hào khi nó sẽ có tốc độ xử lý nhanh hơn 1,25 lần, hiệu suất đồ hoạ mang lại trải nghiệm mượt mà nhanh hơn 8,8 lần so với Exynos 9110 rất quen thuộc trong vài năm qua. Kết hợp với nói là RAM được nâng cấp lên 1,5GB giúp tốc độ và hiệu quả sử dụng của dòng smartwatch thế hệ mới của Sammy nhanh 1,5 lần so với Galaxy Watch3. Bên cạnh đó, Galaxy Watch4 series còn được cho là sẽ nâng bộ trong lên mức 16GB, tức là gấp 2 hoặc 4 lần so với Watch Active2 hay Watch3 hiện nay, giúp bạn thoải mái lưu trữ Nhạc để phát và tải ứng dụng.

Tất cả những sự bổ sung mạnh mẽ này có là sự kết hợp hài hoà với WearOS mới nhất do chính Google x Samsung đồng phát triển. Giờ đây, người dùng đồng hồ thông minh Galaxy mới sẽ có một hiệu năng tuyệt vời, nhanh hơn cùng một kho ứng dụng khổng lồ trên CH Play.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button