1. Tin Nổi BậtThiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Galaxy Watch5 Pro có thể khiến fan của vòng xoay bezel vật lý buồn?

Một báo cáo mới nhất cho biết rằng đồng hồ thông minh Galaxy Watch5 Pro có thể khiến fan của vòng xoay bezel vật lý buồn.

Trong thời gian vừa qua, có kha khá các báo cáo về loạt đồng hồng thông minh mới của Samsung. Một số cho biết rằng nó sẽ đi với viền xoay, trong khi đó một số nguồn tin khác thì cho rằng Sammy sẽ bỏ sót thiết kế mang tính biểu tượng của Galaxy Watch. Cụ thể, báo cáo mới nhất từ IceUniverse cho biết Galaxy Watch5 Pro có thể khiến fan của vòng xoay bezel vật lý buồn.

Tuy không nói cụ thể ra là như thế thế nào, nhưng dòng tweet này tương đồng với ý nghĩa rằng chiếc đồng hồ mới của Samsung sẽ mất đi vòng xoay bezel vật lý vốn tồn tại nhiều năm qua. Người ta cho rằng, Samsung đã phải bỏ vòng xoay bezel này để phù hợp hơn với thời đại, song với phù hợp với pin khủng 580mAh trong chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới của mình.

Galaxy-Watch5-Pro-leak-render-samsungvn.com-2.jpg

Galaxy Watch5 và Galaxy Watch5 Pro sẽ có màn hình OLED, chạy HĐH Wear OS, GPS, tiêu chuẩn kháng nước – bụi cao cấp, có thể có tính đo nhiệt độ da và tất cả các cảm biến theo dõi hoạt động thể chất. Galaxy Watch5 Pro sẽ có chất liệu cao cấp như mặt kính Sapphire. Người ta đồn rằng nó có chức năng theo dõi lượng đường, nhưng có vẻ như nó sẽ không đi kèm với một thiết bị này.

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button