Thiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Galaxy Watch5 Series sẽ sạc nhanh hơn, 30 phút cho 45% pin!

Theo một nguồn tin rò rỉ mới nhất cho biết rằng, Galaxy Watch5 Series sẽ được nâng cấp công suất sạc nhanh hiệu quả hơn so với các thế hệ tiền nhiệm.

Thay vì thay đổi toàn bộ thiết kế của những chiếc đồng hồ thông minh của mình, Samsung có vẻ đang tập trung vào việc cải thiện tính năng và tối ưu những điều cơ bản với dòng Galaxy Watch5 Series của mình. Theo một nguồn tin rò rỉ mới cho biết rằng Galaxy Watch5 Series sẽ được nâng cấp công suất sạc nhanh hiệu quả hơn so với các thế hệ tiền nhiệm bên cạnh thời lượng pin dài hơn.

Bo-sac-nhanh-Galaxy-Watch5-samsungvn.com-3.webp

Cụ thể, Samsung dường như đang nâng cấp tốc độ sạc trên cả 2 thiết bị Galaxy Watch5 & Galaxy Watch5 Pro. Công ty mang đến cho dòng sản phẩm một bộ sạc nam châm không dây mới với cáp chuẩn USB Type-C, hỗ trợ sạc nhanh lên đến 10W. SnoopyTech còn cho biết thêm, dòng đồng hồ thông minh mới của Samsung chỉ mất 30 phút để sạc 45% dung lượng pin. Đây là một tốc độ tuyệt vời, nhanh hơn nhiều so với Galaxy Watch4.

gia-ban-Galaxy-Watch5-samsungvn.com-cover.png

Về thiết kế thì bộ sạc được đính kèm trong hộp sản phẩm này không khác nhiều so với các thế hệ tiền nhiệm. Ngoài ra, dự kiến Samsung cũng có thể giới thiệu những bộ sạc không dây kết hợp giữa smartwatch và smartwatch với tốc độ nhanh hơn.

Việc bộ sạc này có hỗ trợ khả năng tương thích ngược với dòng Galaxy Watch4 hay không vẫn còn phải kiểm chứng khi sản phẩm ra mắt. Sự kết hợp giữa sạc nhanh hơn và thời lượng pin dài hơn sẽ giúp giảm bớt nỗi lo về pin của những người sở hữu dòng smartwatch Galaxy Watch5 của Samsung. Các tin đồn cho rằng Galaxy Watch5 Pro có thể kéo dài đến ba ngày chỉ với một lần sạc.


Để vén màn những Đột phá trên dòng sản phẩm Galaxy gập mới của Samsung năm nay. Mời bạn đón xem Sự kiện Galaxy UNPACKED 2022 lúc 20h00 ngày 10/08/2022 (theo giờ Việt Nam) như trong Thư mời mới nhất được công bố. Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button