Galaxy Z Flip3 cũng đã có thể dùng trước One UI 5 Beta

Tiếp nối những chiếc smartphone khác của Samsung, chiếc smartphone màn hình gập bán chạy nhất 2021 là Galaxy Z Flip3 đã có One UI 5 Beta.

Samsung đã chính thức phát hành One UI 5 trong Sự kiện SDC22 vừa qua. Và tiếp nối những Galaxy S22 Series, S21 Series thì mới đây Galaxy Z Flip3 vừa có chương trình trải nghiệm One UI 5 Beta sớm.

Cụ thể, người dùng Galaxy Z Flip 3 tại thị trường Anh Quốc & Hàn Quốc có thể đăng ký tham gia chương trình này. Như thường lệ, người dùng sẽ đăng nhập ứng dụng Samsung Members và sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn của Samsung.

One UI 5.0 dựa trên Android 13 và nó mang đến thiết kế giao diện người dùng được làm mới với tính năng Bảng màu mở rộng. Phần mềm mới cũng mang đến các tính năng bảo mật và quyền riêng tư được cải tiến và đơn giản hóa. Samsung cũng đã cải thiện tất cả các ứng dụng có sẵn của mình, bao gồm Màn hình khóa, Máy ảnh, Lịch, Samsung Internet và Bàn phím Samsung.

Flip là dòng thiết bị được chọn nhiều nhất vì Vẻ đẹp thời thượng của nó

Hãng điện thoại thông minh Hàn Quốc có thể sẽ sớm đưa chương trình One UI 5 Beta cho Galaxy Z Flip3 đến các thị trường khác, bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Đức và Ba Lan.

Nội dung liên quan

Back to top button