1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tứcUNPACKED 2023

Galaxy Z Flip5 & Fold5 sẽ ra mắt sớm vào cuối tháng 7/2023?

Một báo cáo mới cho biết rằng bộ đôi smartphone gập Galaxy Z Flip5 & Fold5 sẽ được ra mắt sớm hơn mọi năm dự kiến diễn ra vào cuối tháng 7 năm nay 2023?

Thời gian vừa qua, nhiều nguồn tin cho biết rằng Samsung sẽ giới thiệu điện thoại gập thế hệ mới của mình sớm hơn khung thời gian thông thường. Và một báo cáo mới nhất từ Hàn Quốc (thông qua tờ TheElec) cho biết bộ đôi smartphone gập Galaxy Z Flip5 & Fold5 sẽ được ra mắt sớm hơn mọi năm dự kiến diễn ra vào cuối tháng 7 năm nay 2023?

Fold5-Flip5-render-leak-samsungvn.com-1.jpg
Fold5 & Flip5 dự kiến sẽ là những chiếc điện thoại đáng mong đợi của Samsung cuối năm 2023 này!

Theo đó, bộ đôi này có thể được ra mắt sớm hơn 2 – 3 tuần so với sản phẩm tiền nhiệm của chúng, tức là tuần cuối cùng của tháng 07/2023 thay vì tháng 08 như hàng năm. Điều này được đánh giá rằng Samsung đang muốn doanh số Q3/2023 của mình tốt hơn, nhất là về mặt lợi nhuận trong báo cáo tài chính, khi năm nay thực sự là rất khó khăn đối với tất cả các hãng điện tử tiêu dùng.

Samsung đã chứng kiến ​​lợi nhuận của mình giảm 95% trong quý 1 năm 2023 do hoạt động kinh doanh chip bán dẫn của họ đã chứng kiến khoản lỗ đầu tiên sau mười bốn năm. Vì vậy, việc bán sớm bộ đôi Galaxy Z Flip5 hoặc Galaxy Z Fold5 vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 sẽ phần nào đó giúp con số tốt quay trở lại trên Báo cáo tài chính của Q3/2023.

Galaxy-Z-Fold5-render-samsungvn.com_.jpeg.webp.jpg.webp

Samsung được cho là đã đặt hàng linh kiện cho đôi smartphone gập thế hệ thứ 5 sớm hơn thường lệ vài tuần. Đây là những bộ phận đã có những thay đổi đáng kể, bao gồm cả bản lề hình giọt nước, giúp điện thoại bền hơn và ít bị nhăn màn hình hơn. Tuy nhiên, các bộ phận khác nằm trong lịch trình sản xuất thông thường của công ty.

Báo cáo cũng tuyên bố rằng Samsung sẽ sử dụng cùng một màn hình dựa trên vật liệu M12 OLED trong Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5. Đó là cùng một loại vật liệu được sử dụng trong Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4.

Bài viết liên quan

Back to top button