Điện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy Z Fold3 & Flip3 sẽ có One UI 4 chính thức ngay đầu tháng 12 này!

Samsung đã công bố lộ trình Cập nhật Android 12 phiên bản ổn định cho các thiết bị của mình vài tuần trước. Và kế tiếp Galaxy S21 Series, Galaxy Z Fold3 & Flip3 sẽ sớm có One UI 4 chính thức ngay đầu tháng 12 này.

Hiện tại, Samsung đã phát hành đến phiên bản Beta thứ 3 của cho 2 sản phẩm smartphone màn hình gập Galaxy Z của mình, và nó vẫn đi vào một quỹ đạo ổn định. Điều này có nghĩa rằng phiên bản Ổn định của Android 12 sẽ sớm được phát hành đến đại đa số người dùng cuối cùng. Và theo @FrontTron thì Galaxy Z Fold3 & Flip3 sẽ sớm có One UI 4 chính thức ngay đầu tháng 12 này.

Galaxy-Z-Fold3-tip-trick-samsungvn.com-8.jpg

Đây cũng là khoảng thời gian khá phù hợp so với tình hình hiện tại của phiên bản Beta cũng như lịch trình cập nhật One UI 4 trước đó được Samsung thông báo. SSV sẽ ngay lập tức gửi đến thông tin chính thức khi Phiên bản Android 12 x One UI 4 được cập nhật cho Galaxy Z Flip3 & Z Fold3.


Về One UI 4

Phiên bản One UI 4 mới của Samsung được cho rằng cung cấp cho người dùng trải nghiệm đồng nhất trên tất cả sản phẩm thuộc Hệ sinh thái Galaxy. Đây là phiên bản phần mềm mới nhất của Samsung cung cấp quyền tuỳ chỉnh nhiều hơn cho người dùng trong trải nghiệm, cũng như trao quyền kiểm soát dữ liệu một cách an toàn khi sử dụng thiết bị Samsung.

One UI 4 x Android 12 của Samsung có gì tính năng mới?


Tải ngay ứng dụng FUDDY – một tool tải ROM Stock do chính SSV phát triển dựa trên những nhu cầu & điều kiện thực tế của người Việt Nam: trực quan, tiện lợi, mới nhất, nhanh nhất.

SSV giới thiệu FUDDY: tool tải ROM Stock siêu nhanh cho người dùng Samsung Galaxy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button