1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy Z Fold3 “lộ hàng” với Camera ẩn dưới màn hình

Samsung chuẩn bị ra mắt Thế hệ Điện thoại gập mới trong năm nay. Và mới đây, Galaxy Z Fold3 vừa lộ hàng tiết lộ chi tiết quan trọng với Camera ẩn dưới màn hình.

Hình ảnh về Z Fold3 mới nhất vừa lộ hàng đã xác nhận một tính năng đáng mong chờ được đồn đại trong thời gian dài vừa qua. Và đây chính là Chiếc smartphone Màn hình gập đầu tiên trên Thế giới sở hữu Camera ẩn dưới màn hình.

Fold3-leak-ssv.land-1.jpeg
Chiếc smartphone Màn hình gập đầu tiên trên Thế giới sở hữu Camera ẩn dưới màn hình.

Bên cạnh đó một số hình ảnh khác cũng cho thấy phần nào đó Thiết kế của Galaxy Z Fold3 không hề có điểm tương đồng hay vay mượn từ Galaxy S21, nhất là với cụm camera liền khối. Thay vào đó, cụm camera Fold3 được làm gọn gàng theo chiều dọc và lòi trên mặt phẳng lưng chứ không có nhiều điểm nhấn lớn.

Fold3-leak-ssv.land-3.jpeg
Cụm camera không giống S21

181081604_902727053838360_1700512668145047456_n.jpg

Những hình ảnh này cũng đã được xác nhận về khả năng hỗ trợ S Pen của sản phẩm sau thời gian dài được đề cập. Chúng ta có thể thấy bút stylus có thể được sử dụng dễ dàng như thế nào để ghi chú đồng thời với cuộc gọi điện video.  Galaxy Z Fold 3 được cho là sẽ có bút S Pen thế hê mới, khác hoàn toàn các S Pen từ trước đến này.

Fold3-leak-ssv.land-2.jpeg
hỗ trợ bút S Pen

Thế hệ Fold3 cũng sẽ có một nâng cấp về màn hình gập lại với độ bền cao hơn, có khả năng chống trầy xước tốt hơn nhờ một “áo giáp” UTG mới từ Samsung, cũng như phần bản lề và khung cải tiến. Bên ngoài thiết bị vẫn được sử dụng kính Gorilla Glass Victus.

Samsung vẫn chưa xác nhận khi nào họ sẽ ra mắt Bộ đôi Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 nhưng chắc nó không còn xa nữa.

Via
Sammobile
Source
@BuKarpiel@TheGalox_

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button