Galaxy Z Fold3 sẽ có pin 4400mAh, nhỏ hơn Z Fold2?

Đến lúc này đây người ta đang rất mong chờ về thế hệ Smartphone màn hình gập mới của Samsung. Và nguồn tin mới nhất cho biết Galaxy Z Fold3 sẽ có pin 4400mAh, tức là nhỏ hơn so với Z Fold2 hiện tại.

Sẽ không còn lâu nữa chúng ta sẽ thấy những chiếc điện thoại thông minh gập mới của Samsung. Và đó là lí do mà người ta đang rất mong chờ những cải tiến mà Samsung sẽ mang lại cho Galaxy Z Fold3. Và nguồn tin mới nhất cho biết Galaxy Z Fold3 sẽ có pin 4400mAh, tức là nhỏ hơn so với Z Fold2 hiện tại.

Cụ thể một báo cáo uy tín cho biết Pin kép của Z Fold3 đã đạt chứng nhận 3C tại thi trường Trung Quốc. 2 viên pin có mã EB-BF926ABY và EB-BF927ABY có dung lượng lần lượt là 2.060mAh và 2.215mAh.  Điều này có nghĩa là dung lượng pin kết hợp sẽ là 4.275mAh, tương đương với dung lượng pin thông thường được đề cập là 4400mAh.

Với thông số được tiết lộ này cho thấy Dung lượng Pin của Z Fold3 sẽ ít hơn 100mAh so với thế hệ Z Fold2 tiền nhiệm là 4500mAh. Lợi ích của việc viên pin nhỏ hơn sẽ là mang đến độ mỏng – cân nặng cải thiện kha khá. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về việc nó sẽ ảnh hưởng đến thời lượng sử dụng, khi Samsung sẽ có cách bù đắp về khả năng tối ưu phần mềm cũng như việc thiết bị sử dụng chipset 5nm tiết kiệm pin hơn để có thời lượng pin tương đương năm ngoái dù nhỏ hơn.

Samsung vẫn chưa xác nhận khi nào họ trình làng Galaxy Z Fold3. Các báo cáo cho thấy rằng công ty có thể tiết lộ thiết bị gập mới vào tháng 7.

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button