Galaxy Z Fold3 sẽ được ra mắt sớm vào Tháng 05/2021?

Theo một nguồn tin mới nhất từ Hàn Quốc cho biết rằng Samsung sẽ ra mắt sớm Galaxy Z Fold3 vào Tháng 05/2021.

Người ta cho rằng Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note mới – thành viên cuối cùng của dòng sản phẩm này nhưng tới thời điểm này nó vẫn còn là một ẩn số. Tuy vậy, nhiều nguồn tin khác lại xác nhận rằng hãng sẽ ra mắt dòng Galaxy Z Fold mới để thay thế cho dòng sản phẩm kia. Và, một nguồn tin mới nhất từ Hàn Quốc cho biết rằng Samsung sẽ ra mắt sớm Galaxy Z Fold3 vào Tháng 05/2021.

Một concept Z Fold3 với bản lề kép từ Pigtou

Cụ thể, trang tin Bloter của Hàn Quốc cho biết rằng Samsung sẽ cho ra mắt 2 sản phẩm màn hình gập chiến lược là Galaxy Z Fold và Z Flip. Trong đó, nguồn tin đồn gần đây cho biết Galaxy Z Fold3 sẽ là smartphone gập cách mạng của Samsung, với bản lề kép mang lại khả năng gập mở hiệu quả hơn – nâng cao trải nghiệm hiệu suất trên điện thoại.

Trong khi đó, Fold3 với S Pen sẽ là thứ mà người ta mong chờ nhất?

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng cho biết hãng đang cân nhắc việc chuyển sang dùng chip kết hợp cùng AMD hay tiếp tục của Qualcomm. Ngoài ra, Samsung dường như cũng đang làm việc trên các điện thoại có thể cuộn (Roll) và có thể trượt (Slide) được.

Theo số liệu của Counterpoint Research, trong 2021, tổng số máy điện thoại màn hình gập có thể tăng gấp 8 lần từ 700.000 chiếc lên 5,5 triệu chiếc. Và Samsung có thể là một trong những nhà sản xuất tiềm năng nhất khi đang dẫn đầu dòng smartphone hoàn toàn mới này.

Nguồn
PhoneArena

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button