1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy Z Fold3 sẽ phải đánh đổi một số thứ để nhường chỗ cho S Pen?

Z Fold2 đã rất thành công và người đang rất mong đợi vào thế hệ thứ 3 của nó với việc thêm bút S Pen thần thánh của dòng Note. Và nguồn tin uy tín mới nhất cho biết, Galaxy Z Fold3 sẽ phải đánh đổi một số thứ để nhường chỗ cho bút S Pen.

Galaxy Z Fold2 là chiếc smartphone được đánh giá rất cao trong năm 2020 và nó cũng giúp Samsung vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất smartphone màn hình gập. Cũng chính bởi sự thành công này, người ta đang rất mong đợi về thế hệ tiếp theo đột phá. Và nguồn tin uy tín mới nhất từ Ross Young cho biết rằng Galaxy Z Fold3 sẽ phải đánh đổi một số thứ để nhường chỗ cho bút S Pen.

Nếu bạn theo dõi trong thời gian vừa qua thì cũng sẽ quen với Young, một nhân vật uy tín trong việc đưa ra những thông tin về màn hình trên smartphone, đặc biệt là các thiết bị màn hình gập. Cụ thể, màn hình chính của Galaxy Z Fold3 sẽ chỉ có kích thước 7.55 inch so với 7.59 inch hiện nay trên Z Fold2. Màn hình ngoài cover của máy cũng giảm xuống còn 6.21 inch (so với 6.23 inch trước đây). Theo lí giải rằng, việc giảm kích thước màn hình nhỏ xuống là để nhường chỗ cho bút S Pen. Tuy nhiên, với chỉ số giảm khá nhỏ thì mình nghĩ cũng không ảnh hưởng nhiều trong trải nghiệm.

Hands-on-Fold223.jpg

Không giống với Galaxy S21 Ultra với việc được cho là sẽ hỗ trợ bút S Pen nhưng chiếc bút này chỉ là phụ kiện gắn ngoài. Z Fold3 sẽ có một khe để nhét bút S Pen như những gì Samsung từng làm với Note series. Và với việc nhét bút cảm ứng thì Z Fold3 khó có thể mỏng và nhẹ hơn so với tiền nhiệm của nó.

Bạn nghĩ sao về sự đánh đổi này? Bạn thấy có đáng không?

Via
PhoneArena

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button