1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy Z Fold3 sẽ ra mắt với khung cứng cáp hơn nhưng lại nhẹ hơn Fold2?

Một báo cáo mới nhất cho biết, Galaxy Z Fold3 sẽ ra mắt với bộ khung cứng cáp hơn nhưng lại nhẹ hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Trong thời gian vừa qua, những thông tin về những chiếc smartphone gập của Samsung lộ diện ngày càng nhiều. Và mới đây, một báo cáo từ LetsgoDigital cho biết rằng, Galaxy Z Fold3 sẽ ra mắt với bộ khung cứng cáp hơn nhưng lại nhẹ hơn so với thế hệ Fold3 tiền nhiệm.

Cụ thể, Samsung vừa đăng ký nhãn hiệu ” Armor Frame” tại nhiều quốc gia bao gồm Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Châu Âu vào 13/04/2021 vừa qua, và Trang tin này đã nhận xét rằng nó có thể liên quan đến bộ khung của Z Fold3. Trong phần mô tả về Nhãn hiệu “Armor Frame” thì nó đượ cho rằng nó là một loại khung điện thoại thông minh mới.

Hiện tại hầu hết các smartphone của Samsung đều được hoàn thiện bằng Nhôm hoặc hiếm hoi là thép. Dùng nó cao cấp và cứng cáp nhưng công ty Hàn Quốc vẫn xem xét một chất liệu mới thú vị và có khả năng chịu bền tốt hơn. Hiện vẫn chưa rõ khung của Z Fold3 sẽ như nào nhưng LetsgoDigital cũng cho biết có thể nó là một loại vật liệu được chứng nhận quân sự, có thể làm bằng carbon hoặc titan. Cả 2 chất liệu này đều nhẹ hơn nhưng cứng cáp hơn nhiều.

Fold3-armorframe-ssv.land-4.jpg

Bên cạnh đó, một báo cáo trước đây cũng cho biết rằng Z Fold3 sẽ có kính UTG dày hơn Fold2 nhằm mang lại khả năng tương thích với bút S Pen. Bên cạnh đó, một số nguồn tin trong ngành chia sẻ thiết bị gập mới của Samsung sẽ không trang bị Snapdragon 889 hay Exynos 2100 mà sẽ là một chipset cao cấp mới hoàn toàn. Điều này cũng làm dấy lên khả năng nó sẽ có thể ra mắt cùng Exynos kết hợp cùng GPU AMD mới nhất.

Công ty Hàn thường đăng ký Nhãn hiệu cho một số tính năng trước khi ra mắt sản phẩm liên quan, tương tự UTG vào khoảng 3 tháng trước ngày Z Flip được ra mắt. Vì thế, có thể Galaxy Z Fold3 hay thậm chí Z Flip3 có thể sẽ ra mắt vào tháng 7 hoặc tháng 8 tới đây.

Source
Letsgodigital

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button