Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 sẽ được trang bị Kháng nước – bụi IP67?

Độ bền của những chiếc điện thoại màn hình gập luôn được quan tâm bởi người dùng cũng như nhà sản xuất. Và nguồn tin mới nhất cho biết Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 sẽ được trang bị khả năng Kháng nước – bụi chuẩn IP67.

Trong những năm qua, Samsung luôn quan tâm và liên tục nâng cấp độ bền những chiếc smartphone màn hình gập với mỗi thế hệ sản phẩm mới được ra mắt. Như việc Z Flip lần đầu tiên có Kính siêu mỏng UTG, sau đó Fold2 có hệ thống bản lề tinh tế – gập đa góc độ. Và giờ đây, nguồn tin từ Sammobile cho biết Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 sẽ được trang bị khả năng Kháng nước – bụi chuẩn IP67.

Bảo vệ chống xâm nhập IP là một trong những tiêu chuẩn quan trọng – cao cấp của những thiết bị điện tử hiện nay, chỉ rõ mức độ sự xâm nhập của bụi và chất lỏng. Như nguồn tin đề cập, bộ đôi Smartphone màn hình gập Galaxy Z 2021 của Samsung sẽ có xếp hạng IP67, với khả năng ngâm hoàn toàn trong nước trong tối đa 30 phút ở độ sâu tối đa 1 mét. Có thể tiêu chuẩn này không bằng IP68 như trên Galaxy S21 series, nhưng nó là một cải tiến cực lớn đối với một chiếc smartphone màn hình gập.

Và nó cũng là một nâng cấp đáng khen của Samsung dành cho những khách hàng sở hữu một chiếc smartphone màn hình gập có giá trị đến 2000 USD. Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 (hoặc Z Flip2) sẽ ra mắt vào cuối năm nay, trong một sự kiện Unpacked vào tháng 07/2021. Và trong thời gian gần đây thông tin về bộ đôi này xuất hiện một cách dày đặt …

Nguồn
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button