Galaxy Z Fold4 & Flip4 cũng vừa có One UI 5 Beta

Trong một thông báo mới nhất từ phía Samsung thì bộ đôi smartphone màn hình gập mới nhất của hãng là Galaxy Z Fold4 & Flip4 cũng vừa có thể tham gia chương trình One UI 5 Beta ở nhiều quốc gia khác nhau.

Sau sự kiện SDC 2022, Samsung đã liên tục tung ra chương trình trải nghiệm phần mềm Beta sớm cho các thiết bị Galaxy đầu bảng của mình. Tiếp nối những Galaxy S22, S21, Flip3, Fold4 thì mới đây bộ đôi smartphone màn hình gập mới nhất của hãng là Galaxy Z Fold4 & Flip4 cũng vừa có thể tham gia chương trình One UI 5 Beta ở các thị trường khác nhau như Hàn Quốc, Vương quốc Anh, Ấn Độ.

Cụ thể, người dùng Galaxy Z Fold4 & Flip4 tại các thị trường nêu trên có thể đăng ký tham gia chương trình này thông qua ứng dụng Samsung Members và sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn của Samsung.

One UI 5.0 dựa trên Android 13 và nó mang đến thiết kế giao diện người dùng được làm mới với tính năng Bảng màu mở rộng. Phần mềm mới cũng mang đến các tính năng bảo mật và quyền riêng tư được cải tiến và đơn giản hóa. Samsung cũng đã cải thiện tất cả các ứng dụng có sẵn của mình, bao gồm Màn hình khóa, Máy ảnh, Lịch, Samsung Internet và Bàn phím Samsung hay cả bộ ứng dụng tuỳ biến Good Lock.

Hãy liên tục cập nhật thông tin mới nhất từ Samsung Việt. Tụi mình sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về Samsung, và đặc biệt hơn là ngay lập tức đưa tin cũng như Hướng dẫn cập nhật Phiên bản Phần mềm hệ thống mới này đến các bạn khi có. Chương trình Beta sẽ phụ thuộc vào Policy của Google cũng như Samsung, vì vậy thời gian, kế hoạch và phiên bản cập nhật có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Nội dung liên quan

Back to top button