Galaxy Z Fold4 & Z Flip4 sẽ không có vân tay trong màn hình?

Báo cáo mới từ Hàn Quốc cho biết rằng Galaxy Z Fold4 & Z Flip4 sẽ không có vân tay trong màn hình để đảm bảo trải nghiệm cho người dùng.

Sẽ không có thiết bị màn hình gập nào của Samsung, Galaxy Z Fold3 & Z Flip3, có cảm biến vân tay trong màn hình cho đến thời điểm hiện tại. Và những chiếc smartphone gập kế nhiệm cũng sẽ như vậy. Khi mới đây, một báo cáo từ BusinessKorea cho biết rằng Galaxy Z Fold4 & Z Flip4 sẽ không có vân tay trong màn hình để đảm bảo trải nghiệm cho người dùng.

Z-Fold4-hinge-leaknews-samsungvn.com-1.jpg

Điều này khá bất ngờ vì theo một số phương tiện truyền thông và các nguồn tin trong ngành, người ta đã suy đoán rằng Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 sẽ bao gồm cảm biến vân tay trong màn hình. Suy đoán này dựa trên bằng sáng chế mà Samsung đã nộp cho Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO).

fold4-aaple_lab_Samsungvn.com-2-scaled.jpeg

Tuy nhiên, các thiết bị có thể gập lại thế hệ thứ tư sắp tới sẽ tiếp tục có cảm biến vân tay được nhúng vào bên trong nút nguồn ở cạnh thiết bị. Các chuyên gia cho rằng Samsung Electronics đã quyết định gắn bó với công nghệ hiện có vì nó có lợi hơn về trải nghiệm người dùng.

Đây vẫn chỉ là những suy đoán đầu tiên về thế hệ Galaxy Z mới của Samsung. Những thông tin có tính xác thực cao hơn chúng ta cần phải đợi đến giai đoạn gần ra mắt là cuối năm nay.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button