Galaxy Z Fold5 phiên bản Thom Browne: giới hạn 100 bộ tại Việt Nam, giá 86 triệu

Hôm nay, Samsung Electronics chính thức giới thiệu Galaxy Z Fold5 phiên bản Thom Browne tại thị trường Việt Nam chỉ với 100 bộ. Đây chính là sự kết hợp đẳng cấp giữa thời trang và công nghệ mới nhất.

Samsung Electronics và Thom Browne tiếp tục thế hiện mối quan hệ đối tác lâu dài của với một phiên bản sản phẩm mới. Theo đó, Samsung chính thức giới thiệu Galaxy Z Fold5 phiên bản Thom Browne tại thị trường Việt Nam chỉ với 100 bộ. Sản phẩm này kết hợp phong cách thời trang và công nghệ tiên tiến, thể hiện sự cam kết không mệt mỏi về chất lượng và thiết kế — cùng với các phụ kiện bổ sung mang lại mức độ tinh tế phù hợp cho một chiếc bàn tại buổi dạ tiệc độc đáo nhất. Phiên bản giới hạn này vừa nổi bật vừa lôi cuốn, với mỗi tác phẩm đều có sự khéo léo của chuyên gia và các chi tiết cao cấp.

Công nghệ di động dự kiến sẽ cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ chức năng – đó là sự mở rộng lối sống của chúng ta. Công việc lâu dài của chúng tôi với Thom Browne bắt nguồn từ cam kết chung nhằm kết hợp phong cách mang tính biểu tượng với sự đổi mới tiên tiến và bộ sưu tập này cũng không ngoại lệ. Stephanie Choi, Phó chủ tịch cấp cao & Giám đốc Tiếp thị Kinh doanh Trải nghiệm Trải nghiệm Di động tại Samsung Electronics

Mang phong cách Black-Tie sang trọng lên Galaxy

Sự hoành tráng và sang trọng của một sự kiện Black-Tie là nguồn cảm hứng cho Galaxy Z Fold5 Phiên bản Thom Browne, có thể nhận ra ngay từ xa nhờ các chi tiết thiết kế mang tính biểu tượng và tinh tế.

Sự tinh tế đến từng đường nét thiết kế của sản phẩm

Thiết kế giao thoa giữa chất liệu da pebble đen cao cấp nhấn nhá với màu vàng ánh kim sang trọng cùng chi tiết sọc grosgrain biểu tượng, tất cả đều hội tụ trong một chiếc cặp được chế tác tỉ mỉ, tạo nên hình ảnh đậm chất Thom Browne. Sánh đôi cùng thiết kế đẳng cấp, Samsung trình làng 2 siêu phẩm công nghệ mới nhất là Galaxy Z Fold5 và Galaxy Watch6 với thiết kế đặc biệt, mang đến phong thái thời thượng, là món phụ kiện xứng tầm để bạn nổi bật trong sự kiện trang trọng. Phiên bản giới hạn Galaxy Z Fold5 còn đi kèm hai bao da bảo vệ bằng da riêng biệt và một phiên bản đặc biệt của S Pen, 1 một sự bổ sung đáng chú ý.

Từng phụ kiện đi kèm cũng đậm dấu ấn Black-Tie sang trọng trên những bàn tiệc và sự kiện

Sự hợp tác liên tục này với Samsung thể hiện sự phát triển của những gì chúng tôi đã cùng nhau tạo ra trong nhiều năm qua. Một lần nữa, chúng tôi muốn chứng minh rằng sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng hàng đầu, thiết kế sáng tạo và tính thẩm mỹ cổ điển có thể trở thành một hình thức thể hiện bản thân mạnh mẽ. Tôi tin rằng chiếc Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition này là ví dụ điển hình về việc biến công nghệ tiên tiến thành một tuyên bố táo bạo. Thom Browne

Và sự hợp tác không chỉ dừng lại ở sản phẩm: bao bì của Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition có hình chiếc cặp Thom Browne mang tính biểu tượng. Không chỉ là một chiếc bao bì sang trọng thông thường mà như một chiếc cặp mà nó cong là một thiết kế đặc biệt để bạn sử dụng như một vật lưu niệm.

Chiếc hộp sản phẩm như một chiếc rương đựng đồ mang đậm dấu ấn Thom Browne

Có trong Phiên bản Thom Browne này, Galaxy Watch6 là hình ảnh thu nhỏ của phong cách vượt thời gian. Hoàn thiện với nét thẩm mỹ độc đáo của Thom Browne, thiết kế có thân màu vàng ánh kim, mặt đồng hồ đặc biệt và logo Thom Browne được khắc ở bên cạnh. Các chi tiết màu đỏ, trắng và xanh của Thom Browne cũng được áp dụng cho khóa dây đeo, thể hiện sự tinh tế đến từng chi tiết. Phiên bản giới hạn Galaxy Watch6 này có hai dây đeo bằng da: một dây bằng da cuội màu đen và dây còn lại bằng da sọc đỏ, trắng và xanh.

Những màu này cũng được sử dụng trên củ sạc nhanh 25W, bộ sạc đồng hồ và cáp TypeC bằng vải độc quyền — tất cả đều mang đậm dấu ấn thương hiệu của Thom Browne.

Với số lượng hạn chế, Galaxy Z Fold5 và Galaxy Watch6 Thom Browne Edition sẽ lên kệ từ ngày 12 tháng 9 tại một số thị trường chọn lọc trong đó có Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị là 86.000.000 VNĐ. Để biết thêm chi tiết về những bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập Thom Browne, vui lòng truy cập Website Samsung.

Nội dung liên quan

Back to top button