Galaxy Z Fold5 sẽ có bản lề mới giúp máy mỏng hơn bao giờ?

Một nguồn tin mới nhất tiếp tục cho biết rằng Galaxy Z Fold5 sẽ có bản lề mới giúp thiết kế của máy mỏng hơn bao giờ hết?

Sau sự thành công của Galaxy S23 Series, giờ đây tâm điểm của giới công nghệ cuối năm sẽ mong đợi về những đột phá của dòng smartphone gập thế hệ mới của Samsung. Và một nguồn tin mới nhất tiếp tục cho biết rằng Galaxy Z Fold5 sẽ có bản lề mới giúp thiết kế của máy mỏng hơn bao giờ hết?

Như bất kỳ người dùng Galaxy Z Fold nào cũng biết, điện thoại gập lại có cơ chế như quyển sách của Samsung không gập phẳng hoàn toàn mà có một khe hở giữa 2 nửa của màn hình, nguyên nhân được biết là do cách thức hoạt động của cơ chế bản lề. Khoảng cách này, mặc dù không phải là một vấn đề lớn, nhưng làm tăng thêm độ dày cho điện thoại

Nguồn tin cho biết Samsung dự kiến ​​sẽ nâng cấp Galaxy Z Fold5 ở nhiều khía cạnh, từ thông số phần cứng cho đến thiết kế. Và bản lề là một trong những thành phần cần được chú ý. Các báo cáo trước đây cho rằng công ty sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho một bản lề tốt hơn với cơ chế “giọt nước”. Bản lề mới này sẽ cho phép Z Fold5 đóng lại hoàn toàn bằng phẳng.

Tin đồn tương tự hiện đã được “xác nhận” bởi IceUniverse thông qua mạng xã hội Trung Quốc Weibo. Nguồn tin cho biết Galaxy Z Fold5 không có khe hở màn hình và nói thêm rằng độ dày của điện thoại sẽ rơi vào khoảng 13mm khi gập lại. Nói cách khác, model sắp ra mắt sẽ mỏng hơn Galaxy Z Fold4 đang ra mắt, có kích thước khoảng 15,8mm gần bản lề.

Samsung có thể sẽ công bố Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 vào tháng 8 đến tháng 9 năm 2023. Các tin đồn gần đây cũng cho rằng công ty có thể sản xuất các mẫu sắp ra mắt ở Ấn Độ. Bên cạnh một bản lề khác, Galaxy Z Fold5 cũng có thể có tỷ lệ khung hình khác giúp màn hình cover dễ sử dụng hơn.

Nội dung liên quan

Back to top button