Galaxy Z Fold5 & Z Flip5 có thể có One UI 6.0 Beta vào tuần này?

Galaxy S23 Series đã có Beta 3 của Android 14 mới nhất. Và nguồn tin mới nhất cho biết bộ đôi Galaxy Z Fold5 & Z Flip5 có thể có One UI 6.0 Beta vào tuần này?

Các smartphone gập mới nhất của Samsung là Galaxy Z Fold5 & Z Flip5 là những thiết bị đầu tiên được cài One UI 5.1.1 khi xuất xưởng. Và đương nhiên, bộ đôi mới này cũng sẽ là những thiết bị đầu tiên được cập nhật Android 14 khi nó được phát hành. Nguồn tin mới nhất cho biết rằng bộ đôi Galaxy Z Fold5 & Z Flip5 có thể có One UI 6.0 Beta vào tuần này?

Chương trình One UI 6.0 Beta hiện đã phát hành đến bản thứ 3 cho dòng Galaxy S23 và cũng đã phát hành cho 2 chiếc smartphone tầm trung khác là Galaxy A34 & A54 5G tại một số thị trường. Và các chuyên gia gợi ý rằng Samsung cũng đã sẵn sàng kích hoạt chương trình trải nghiệm sớm One UI 6.0 trên nền Androdi 14 cho bộ đôi smartphone gập mới nhất của mình trong tháng 09/2023 này, và sớm nhất là nó xảy ra ngay luôn trong tuần này?

Vì một số chậm trễ do các lỗi phát sinh từ Android 14 gốc của Google, nên One UI 6.0 Beta cũng đã phát hành cho Galaxy S23 Series trễ hơn dự kiến bán đầu. Tuy chưa có một thông báo cụ thể nhưng, 7 thị trường gồm Ấn Độ, Hàn Quốc, Đức, Ba Lan, Trung Quốc, Mỹ và Anh sẽ sớm có thông báo về One UI 6.0 Beta cho Galaxy Z Fold5 & Z Flip5.

Samsung Việt sẽ tiếp tục cập nhật thông tin, đặc biệt là sẽ sớm có bài Hướng dẫn cập nhật One UI 6.0 Beta thủ công cho các anh chị em có nhu cầu trải nghiệm sớm tính năng trên bản cập nhật phần mềm hệ thống mới này.

Nội dung liên quan

Back to top button