Samsung mở chương trình One UI 6.0 Beta cho Galaxy A34 & A54 5G

Tiếp nối Galaxy S23 series, Samsung cũng đã chính thức mở chương trình One UI 6.0 Beta cho 2 thiết bị tầm trung là Galaxy A34 5G & Galaxy A54 5G tại một số quốc gia.

Galaxy S23 Series là những thiết bị đầu tiên của Samsung được dùng thử trước One UI 6.0 Beta trên nền Android 14, và nó đang ở bản Beta thứ 2. Tiếp nối sản phẩm cao cấp này, Samsung cũng đã chính thức mở chương trình One UI 6.0 Beta cho 2 thiết bị tầm trung là Galaxy A34 5G & Galaxy A54 5G tại một số quốc gia.

Cụ thể, cách đây vài ngày, Samsung đã mở chương trình Beta cho Galaxy A34 5G & Galaxy A54 5G lần lượt tại thị trường Anh Quốc & Hàn Quốc. Đây có lẽ là lần đầu tiên hãng tung ra chương trình One UI Beta cho một chiếc smartphone tầm trung Galaxy A3x. Trong những tuần tới, Samsung có thể phát hành bản cập nhật ở nhiều quốc gia hơn, bao gồm Trung Quốc, Đức, Ấn Độ, Ba Lan và Hàn Quốc.

Như thường lệ, người dùng tại các quốc gia hỗ trợ chỉ cần đăng ký tham gia chương trình trải nghiệm Beta trên Samsung Members là sau đó không lâu sẽ có một bản cập nhật được tải xuống.

One-UI-6-Galaxy-S23-quick-setting-samsungvn.com-1.jpg.webp

Samsung Việt sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về phiên bản cập nhật này cũng như các thông tin khác nóng nhất – mới nhất của Samsung.

Nội dung liên quan

Back to top button