Thủ thuật | Ứng dụngỨng dụng

Game Booster Plus, Perf Z …: bộ ứng dụng tăng cường và tối ưu chơi game từ Samsung

Mới đây, Samsung vừa phát hành bộ công cụ bổ sung Game Plugins bao gồm Game Booster Plus, Perf Z … để tăng cường và tối ưu khả năng chơi game cho người dùng Galaxy.

Như đã biết, Samsung vốn thường hay phát hành những phần mềm nho nhỏ để tối ưu trải nghiệm cho người dùng nhưng không phải ai cũng biết. Và mới đây, Samsung vừa bổ sung Game Plugins mới cho Game Launcher nhằm tối ưu khả năng chơi game của người dùng trên smartphone Galaxy.

Bộ Game Plugins lần này của Samsung bao gồm Game Booster Plus, Perf Z, và trình Giới hạn hàng ngày.

Đầu tiên là, Game Booter Plus dùng để chỉnh và quản lý hiệu năng máy khi làm việc với một ứng dụng nào đó. Ví dụ chơi các tựa game FPS như Liên Quân Mobile, Asphalt9,…. thì chúng ta cần hiệu năng tốt nhất để chơi được mượt mà thì ta sẽ chọn FPS tối đa. Còn đối với những tựa game nhẹ như cờ tướng, Candy Crush Saga, đánh bài online,… thì không cần hiệu năng cao thì ta có thể chỉnh tiết kiệm pin hoặc chất lượng cao.

Perf Z thì chúng ta có thể xem các thông biểu đồ FPS, CPU/ GPU của game mà không cần phải cắm cáp với máy tính thông qua gamebench, ….

Giới hạn hằng ngày để quản lý thời gian chơi game trong ngày, trong tuần một cách hợp lý hơn!

Screenshot_20200303-100815_PUBG-MOBILE.jpg
Hiển thị thông tin khi chơi game!
Screenshot_20200303-101006_Asphalt-9.jpg
Hiển thị thông tin khi chơi game!

Để tải ứng dụng này rất dễ,

  • Vào link Galaxy Apps tải Game Plugins và sau đó cài đặt!
  • Mở app lên và giao diện sẽ như thế này và bạn sẽ tải những app này

Screenshot_20200303-084631_Game-Plugins-1.jpg

Bên cạnh đó, bạn cũng check xem các app đã cài như Game Launcher … có cập nhật thì update lên phiên bản mới nhất nhé!

Xem thêm

9 Comments

  1. Sam sung a10s không có phần tăng tốc game cần nhà phát hành cho 1 cái ý kiến tại sao tắt tính năng đó và hiện tượng đó làm ảnh hưởng đến hiệu năng chơi game

  2. cho em hỏi khi xài game booster plus mới này thì có cần phải tắt game booster cũ đi kh ạ, e cài đặt bên game booster plus rồi vào game thì thấy vẫn như ban đầu ( lúc chưa cài game booster plus, đang sử dụng game booster cũ ) ạ

  3. Sao k xem được nhiệt độ nhỉ? Trên bài viết k xem đc mà tải về cũng k xem đc. Note 8 k đc hỗ trợ game boost plus hay sao mà k có mục tải plugin đó nhỉ?

    1. S8 note8 không hỗ trợ game booter plus
      Muốn xem được nhiệt độ thì bạn ấn đè vô chỗ hiển thị fps rồi đổi ngang dọc sẽ hiện ra. Mà mới còn hơi lỗi chờ update ổn định hơn nè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button