Geekbench của Galaxy S23 Ultra lộ diện: Snapdragon 8 Gen 2, …

Vài ngày sau khi thông số kĩ thuật của Galaxy S23 xuất hiện thì mới đây Geekbench của Galaxy S23 Ultra cũng lộ diện tiết lộ những thông tin hấp dẫn.

Samsung dự kiến sẽ chính thức trình làng thế hệ smartphone cao cấp Galaxy S của mình vào Tháng 01/2023 tới đây, sớm hơn một tháng so với sản phẩm tiền nhiệm Galaxy S22. Tiếp nối thông tin chi tiết về Galaxy S23 lộ diện cách đây vài hôm thì giờ đây Geekbench của Galaxy S23 Ultra cũng lộ diện tiết lộ những thông tin hấp dẫn.

Trên cơ sở dữ liệu Geekbench (nơi thường xuất hiện thông tin các sản phẩm trước khi được ra mắt) cho thấy một chiếc smartphone Samsung có số model là SM-S918U. Đây được cho là chiếc Galaxy S23 Ultra dành cho thị trường Mỹ với việc được trang bị MainBoard tên là “kalama” và cấu hình CPU 1 + 2 + 2 + 3 với lõi chính tốc độ 3,6 GHz. Dựa trên những tin đồn trước đây, tương tự Geekbench của Galaxy S23 (SM-S911U) cách đây vài hôm.

Thiết bị thử nghiệm quản lý số điểm đơn lõi ấn tượng là 1.521 điểm và kết quả đa lõi là 4.689 điểm. Để tham khảo, Galaxy S22 Ultra được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 1 đạt khoảng 1.100-1.200 điểm trong các bài kiểm tra đơn lõi và khoảng 3.000 điểm trong đa lõi. Thông tin này cũng cho thấy thiết bị đang thử nghiệm ở mức 8GB RAM, nhưng chúng ta nên yên tâm khi rất có thể phiên bản bán ra sẽ ít nhất được trang bị 12GB RAM. Thông tin cũng đề cập thêm rằng máy đang chạy Android 13 và có lẽ cũng sẽ đi kèm One UI 5.1 mới khi ra mắt.

Vẫn còn phải chờ xem liệu Samsung có phát hành các mẫu Galaxy S23 chạy Exynos hay không khi các tin đồn cũ hơn cho rằng tất cả các điện thoại dòng S 2023 sẽ sử dụng Qualcomm chipset trong khi các báo cáo mới hơn cho biết chip Exynos vẫn có khả năng xuất hiện ở 1 số khu vực.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button