Thiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Giá bán dự kiến của Galaxy Watch5 Series cũng lộ diện?

Sau khi giá bán của những Fold4 và Flip4 lộ thông tin thì mới đây, giá bán dự kiến của đồng hồ thông minh Galaxy Watch5 Series cũng lộ diện.

Như các nguồn tin cho thấy Samsung sẽ giới thiệu 1 cặp đồng hồ thông minh mới là Galaxy Watch5 và Galaxy Watch5 Pro, thay thế cho dòng sản phẩm Galaxy Watch4 Series ra mắt vào năm ngoái. Sau những thông tin & hình ảnh bị rò rỉ thì mới đây giá bán dự kiến của đồng hồ thông minh Galaxy Watch5 Series cũng lộ diện.

Galaxy-Watch5-Series-leak-samsungvn.com-cover.png

Cụ thể theo Dealntech, Galaxy Watch5 sẽ rẻ hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó. Watch5 40mm (phiên bản chỉ BT) sẽ có giá 259 € (6,1 triệu đồng) trong khi loại 44mm sẽ yêu cầu 286 € (6,8 triệu đồng). Trong khi đó, Giá của Watch5 Pro được cho là € 430 (10,2 triệu đồng) cho tùy chọn chỉ 45mm BT, đây là một sự tăng giá nhẹ so với Galaxy Watch4 Classic năm ngoái.

gia-ban-Galaxy-Watch5-samsungvn.com_.jpg

Chi tiết về giá đến từ một “nhà bán lẻ đáng tin cậy của Châu Âu”, thường có giá phù hợp. Tuy nhiên giá này chỉ ở mức tham khảo, không phải giá chính thức! Và mức giá ở Châu Âu sẽ luôn cao hơn từ 20% đến 30% so với mức giá bán tại Việt Nam.


Mời bạn đón xem Sự kiện Galaxy UNPACKED 2022 lúc 20h00 ngày 10/08/2022 (theo giờ Việt Nam) như trong Thư mời mới nhất được công bố. Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button