ReviewTrải nghiệm Camera

Góc nhìn lung linh, độc đáo qua camera macro chụp cận cảnh Galaxy A51

Chỉ còn vài giờ nữa thôi, thời khắc của Lễ Giáng sinh sẽ chính thức điểm. Và hôm nay, Camera Macro Chụp Cận Cảnh đầu tiên trên Galaxy A51 sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn, khoảnh khắc Giáng sinh trở nên đẹp lung linh, độc đáo đến từng chi tiết.

“Sài Gòn rộn ràng đón Giáng sinh lung linh” là những bức ảnh mới nhất vừa được SamsungVN.com khá gấp trong vài ngày vừa qua qua lăng kính của bộ 4 camera thú vị trên Galaxy A51, đặc biệt là những hình ảnh góc nhìn khác lạ với camera macro chụp cận cảnh nè. 

Giáng sinh là mùa An lành nhưng cũng là mùa mà những phần trang hoàng của Sì Phố trở nên “sôi động”, rộn ràng
Đó là mùa chúng ta thấy những tiểu cảnh, đại cạnh là cây Thông, ông già Tuyết …
Và là mùa những dây kim tuyến được “bung lụa”
Những gọn đèn lấp lánh hơn

Camera macro chuyên biệt trên Galaxy A51 thực sự là một trong những trang bị mang lại cho người dùng trải nghiệm chụp ảnh rất rất khác biệt, cùng với những thành phẩm độc đáo, chi tiết và đầy nghệ thuật. Với ống kính này trong nhiếp ảnh, người ta có thể chụp được những chủ thể nhỏ xíu nhưng được “phóng đại” lên vô cùng nghệ thuật. 

Những quả thông nhỏ nhắn ở 1 góc nhìn khác lạ
Những hàng thông!
cận cảnh những chiếc lá thông từ

Hay 1 bé tuần lộc siêu cute 😀

Ở loạt ảnh sau, những vật trang trí quen thuộc của mùa Noel – Giáng sinh trở nên khác lạ ở 1 góc nhìn khác biệt, mang đến cho bạn 1 trải nghiệm chụp ảnh khá là thú vị. Với những bức ảnh nhỏ nhắn này thay cho những tấm postcards chúc đến tất cả các bạn một mùa Giáng sinh hạnh Phúc & An lành.

Một bông hoa trạng nguyên, biểu tượng quen thuộc của mùa Giáng sinh cận cảnh qua lăng kính camera macro trên galaxy A51
<3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button