Google chính thức cập nhật Chia sẻ nhanh (Quick Share) trên các thiết bị Pixel và Android khác

Tiếp nối Samsung, Google chính thức triển khai cập nhật thay thế Nearby Share thành Chia sẻ nhanh (Quick Share) trên các thiết bị Pixel và Android khác từ hôm nay 01/02/2024.

Ngày hôm qua, Samsung đã chính thức tung ra nền tảng chia sẻ Quick Share cho các thiết bị Galaxy thông qua Galaxy Store. Tiếp nối, hôm nay 01/02/2024, Google cũng chính thức triển khai cập nhật thay thế Nearby Share thành Chia sẻ nhanh (Quick Share) trên các thiết bị Pixel và Android khác.

Giao diện Quick Share trên Pixel

Trên điện thoại và máy tính bảng không phải Samsung Galaxy, tính năng Chia sẻ nhanh được triển khai thông qua việc cập nhật Google Play services mới nhất. Sau khi cập nhật, tính năng Chia sẻ nhanh sẽ được hợp nhất với Nearby Share cũ trước đây của Google với một biểu tượng màu xanh mới, giao diện người dùng hoàn toàn mới …

Sau khi cập nhật phiên bản Chia sẻ nhanh mới này, người dùng các thiết bị điện thoại & máy tính bảng Android có thểdễ dàng chia sẻ nhanh các tệp dữ liệu cho nhau cũng như thiết bị ChromeOS, hay thậm chí là máy tính Windows 10 & Windows 11 một cách hiệu quả nhất.

Nội dung liên quan

Back to top button