Samsung chính thức phát hành Chia sẻ nhanh (Quick Share) mới cho các thiết bị Galaxy

Ngày hôm nay 31/01/2024, Samsung chính thức phát hành Chia sẻ nhanh (Quick Share) mới cho các thiết bị điện thoại & máy tính bảng Galaxy của mình.

Trong sự kiện Galaxy UNPACKED 2024, Samsung đã chính thức công bố về việc hợp tác với Google trong việc hợp nhất 2 nền tảng Nearby Share & Quick Share lại thành một. Tiếp nối những chiếc Galaxy S24 Series đầu tiên được cài sẵn nền tảng chia sẻ dữ liệu này. Ngày hôm nay 31/01/2024, Samsung chính thức phát hành Chia sẻ nhanh (Quick Share) mới cho các thiết bị điện thoại & máy tính bảng Galaxy của mình.

Theo đó, Samsung đã chính thức phát hành loạt ứng dụng và module liên quan đến nền tảng Quick Share thông qua kho ứng dụng Galaxy Store gồm Quick Share, Quick Share Agent, Quick Share Connectivity. Loạt ứng dụng này đã cho phép người dùng cập nhật & tải xuống ngay từ bây giờ. Đối với những thiết bị chưa có thì bình tĩnh đợi chờ vì nó sẽ được phát hành dần ngay trong thời gian gần nhất.

Sau khi cập nhật phiên bản Chia sẻ nhanh mới này, người dùng các thiết bị điện thoại & máy tính bảng Galaxy có thể dễ dàng chia sẻ nhanh các tệp dữ liệu cho các thiết bị Android (điện thoại và máy tính bảng) cũng như thiết bị ChromeOS, hay thậm chí là máy tính Windows 10 & Windows 11 một cách hiệu quả nhất.

Sau các thiết bị Galaxy, Chia sẻ nhanh (Quick Share) mới cho các thiết bị Android sẽ được Google bắt đầu triển khai toàn cầu vào tháng 2/2024, bắt đầu với các máy Pixel.

Nội dung liên quan

Back to top button