Google Photos cung cấp chỉnh ảnh AI miễn phí cho người dùng

Theo một thông tin mới nhất, Google Photos sẽ cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh AI, Magic Editor miễn phí cho người dùng.

Google Photos đang nâng cao khả năng quản lí và chỉnh sửa hình ảnh bằng các công cụ AI. Và bắt đầu từ ngày 15/05/2024, Google Photos sẽ cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh AI, Magic Editor miễn phí cho người dùng.

Bộ công cụ được cung cấp miễn phí bao gồm Magic Eraser và Unblur, hiệu ứng HDR cho ảnh và video. Người dùng cũng có thể sử dụng Portrait Blur và Light để tập trung vào chủ thể, Color Pop để có màu sắc sống động, Sky Suggestions, Cinematic Photos để có hiệu ứng chiều sâu và Styles trong trình chỉnh sửa ảnh ghép để có bố cục sáng tạo.

Ngoài ra, Hiệu ứng Video sẽ nâng cao hình ảnh chuyển động. Các tính năng AI này vốn chỉ có giới hạn trên một số thiết bị Pixel (và một số thiết bị khác) khi mua tài khoản Google One sẽ được miễn phí khi Google phát hành bản cập nhật mới vào tháng 5 tới đây.

Các người dùng Android và iOS sẽ nhận được 10 lần lưu Magic Editor mỗi tháng. Để làm được nhiều hơn giới hạn trên, bạn cần sở hữu thiết bị Google Pixel hoặc mua gói Google One Premium 2TB.

Back to top button