Google Photos sắp có cập nhật giao diện dành cho máy tính bảng?

Theo một thông tin mới nhất từ một nhà phát triển ứng dụng cho thấy rằng Google Photos sắp có cập nhật phiên bản giao diện dành cho máy tính bảng.

Năm ngoái, Google đã hứa rằng sẽ cải thiện các ứng dụng Android bằng cách cung cấp các giao diện người dùng được tối ưu hoá cho máy tính bảng cũng như các thiết bị màn hình lớn. Trong một năm vừa qua, công ty cũng đã cập nhật rất nhiều ứng dụng của mình để tận dụng không gian màn hình lớn, máy tính bảng và cả thiết bị gập. Và thông tin mới nhất cho biết rằng ứng dụng Google Photos sắp có cập nhật phiên bản giao diện dành cho máy tính bảng.

Thiết kế mới của ứng dụng Google Photos đang được thử nghiệm và được @Nail_Sadykov phát hiện rằng có bố cục chia làm 2 tối ưu cho màn hình lớn. Thiết kế mới với phần bên trai là khu vực hiển thị hình ảnh đang được chỉnh sửa, trong khi đó cột bên phải sẽ là nơi hiển thị các công cụ chỉnh sửa.

Ứng dụng Google Photos sẽ còn được cập nhật mới cải thiện giao diện người dùng phù hợp với thiết bị màn hình lớn. Thiết kế mới được cho rằng đang thử nghiệm nội bộ và hiện tại chưa được lộ diện.

Kể từ khi ra mắt Android 12L, Google đã cố gắng mang nhiều tính năng và tối ưu hóa thiết kế màn hình lớn cho điện thoại và máy tính bảng có thể gập lại. Với Android 14, nhiều ứng dụng và phần của Android có thể trở nên tốt hơn cho điện thoại và máy tính bảng có thể gập lại. Ngay cả các ứng dụng của bên thứ ba hiện đang dần phát hành các thiết kế được tối ưu hóa cho máy tính bảng Android.

Nội dung liên quan

Back to top button