1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Google ra mắt Website riêng cho smartphone gập Galaxy Z của Samsung

Sau những sự hợp tác trong sự phát triển WearOS … Google ra mắt Website dành riêng cho smartphone gập Galaxy Z của Samsung.

Google & Samsung đang cho cả thế giới Công nghệ thấy mối quan hệ chặt chẽ hơn bất kỳ thời điểm nào, sau thời gian người ta đồn là không tốt. Cả 2 gã khổng lồ làm việc để đồng phát triển WearOS mới. Và mới đây, Google vừa ra mắt Website dành riêng cho smartphone gập Galaxy Z của Samsung

Cũng trong tháng 10 này, Google đã đăng tải loạt quảng cao cho Galaxy Z Fold3 & Flip3 trên kênh Youtube chính thức của mình. Lưu ý đây là loạt TVC do chính Google tự thực hiện để giới thiệu những tính năng và Giao diện các ứng dụng của Google thiết kế riêng cho smartphone gập của Samsung.

Và mới nhất, Google đã ra mắt website riêng cho 2 chiếc flagship hàng đầu Galaxy Z tại địa chỉ unfold.withgoogle.com với Chủ đề “Unfold with Google” (Tạm dịch: Mở ra kỉ nguyên mới cùng Google). Trang web giới thiệu 2 thiết bị cao cấp từ Sammy cũng như những tính năng mà Google tối ưu cho dòng điện thoại này bao gồm các chủ đề: Chơi, Giải trí, Làm việc …

Mặc dù không có nhiều điểm đặc biệt có thể thấy là một tín hiệu rất hứa hẹn cho thế hệ smartphone màn hình gập sắp tới chạy Android của Google hay các Nhà sản xuất khác bao gồm Samsung. Một khi Google nhúng tay sâu vào Android gốc thì tương lai về những tính năng, ứng dụng tối ưu cho thiết bị gập sẽ sáng hơn, điều mà người dùng rất mong đợi.

Via
Sammobile

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button