Hàng Trăm cổ động viên Samsung Vina cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam

Vào chiều ngày 29/08/2018 công ty Samsung Vina đã tổ chức một buổi xem bóng đá cho toàn bộ nhân viên tại 5 đầu cầu: TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển Olympic Việt Nam.

Trước khi trận bán kết ASIAD 2018 giữa Olympic Việt Nam và Hàn Quốc diễn ra, Tổng Giám đốc Kim Cheol Gi đã dành rất nhiều lời khen cho các tuyển thủ Việt. Ông chia sẻ:

Tôi rất ấn tượng với tinh thần “Kiến Tạo Điều Không Thể” của đội tuyển Olympic Việt Nam, cùng với những gì mà các bạn đã làm được cho đến giờ này. Trận đấu giữa Việt Nam và Hàn Quốc hôm nay rất đặc biệt đối với tất cả chúng ta. Là một người Hàn Quốc, tôi phải thành thật rằng cảm xúc của tôi đang rất lẫn lộn. Nhưng cho dù kết quả như thế nào đi nữa, sự ủng hộ và tình cảm mà tôi dành cho Việt Nam không bao giờ thay đổi, đó là điều mà tôi chắc chắn. Cả hai đội tuyển Việt Nam lẫn Hàn Quốc đều đã có những thành tích nổi bật trong thể thao, cũng giống như Samsung khi làm kinh doanh vậy. Hãy cùng thưởng thức trận đấu và có những phút giây vui vẻ cùng nhau.

Tổng Giám đốc Kim Cheol Gi đeo băng đỏ cổ vũ Olympic Việt Nam

Đội tuyển Olympic Việt Nam đã lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào vòng bán kết ASIAD 2018, gặp chính đội tuyển Olympic Hàn Quốc – Đương kim vô địch và cũng là đội tuyển giàu thành tích nhất giải đấu này với 4 lần nhận huy chương vàng.

 Rất đông nhân viên đã tề tựu cùng nhau để chờ trận bóng Việt Nam – Hàn Quốc mở màn

Không khí bóng đá cuồng nhiệt đang lan tỏa khắp trụ sở của Samsung Vina

Các đồng nghiệp Hàn Quốc cũng cổ vũ nhiệt tình cho đội tuyển Việt Nam

Cảm xúc vỡ òa khi đội tuyển Việt Nam ghi bàn

Trận đấu đã khép lại với kết quả chung cuộc 1-3,  Olympic Việt Nam đã không thể tiến vào trận chung kết nhưng các cầu thủ Olympic Việt Nam vẫn xứng đáng được khen ngợi.

theo Samsung

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button