Hình ảnh báo chí Galaxy A32 5G lộ diện: smartphone 5G sẽ có nhiều hứa hẹn?

Samsung sẽ phổ cập smartphone 5G rộng rãi hơn với những chiếc Galaxy A năm 2021. Và mới đây, những hình ảnh báo chí có thể là chính thức của Galaxy A32 5G lần đầu lộ diện.

Ngoài dòng flagship Galaxy S21 mới, Samsung cũng sẽ giới thiệu một số dòng Galaxy A với kết nối 5G giá rẻ hơn. Và mới đây trang tin WinFuture.de từ Đức, những hình ảnh báo chí có thể là chính thức của Galaxy A32 5G lần đầu lộ diện. Đây cũng là một trong những mẫu smartphone 5G rẻ nhất của Samsung, thậm chí là thị trường.

Galaxy A3x luôn là dòng sản phẩm bán chạy tại nhiều thị trường vì mức giá trung bình và dễ tiếp cận. Vì thế việc tập trung phát triển 5G ở phân khúc này cũng cho thấy Samsung có những hướng đi quan trọng trong việc định hình thị trường smartphone 5G.

Về thiết kế, Galaxy A32 5G có một mặt lưng đơn giản nhưng phải nó là khá lạ ở cụm camera. Cụ thể, 4 camera sau cùng đèn flash nó không tạo thành một cụm “đảo camera” hình chữ nhật mà nó nằm riêng lẽ thành 2 hàng trên mặt lưng nổi bật. Tiếp tục về mặt lưng thì nó là tông màu đơn giản pastel với 4 màu Đen – Trắng – Tím – Xanh và vật liệu là nhựa polycarbonate.

Còn mặt trước sản phẩm thì nó tương tự các máy Samsung trước đến nay thôi chứ không gì đặc biệt lạ. Máy trang bị màn hình lớn với kiểu màn hình Infinity-V.

Về thông số khác, Galaxy A32 5G sẽ được trang bị vi xử lý MediaTek Demensity 720 kèm modem 5G Sub6. Đi kèm với 4GB RAM cùng 2 tùy chọn bộ nhớ trong 64 hoặc 128GB (tùy phiên bản). Bộ 4 camera sau sẽ bao gồm camera chính 48MP, camera macro, camera góc siêu rộng và camera xóa phông.

Hiện vẫn chưa rõ mức giá bán ra và ngày ra mắt nhưng có thể nói dòng Galaxy A năm nay khá đang mong chờ khi nhìn vào những thông số phần cứng lẫn kết nối 5G có sẵn.

Nguồn
Winfuture.de

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button