Hình ảnh của Galaxy A52s rò rỉ: y hệt A52, có thêm màu Mint, chip xịn

Bên cạnh những chiếc flagship như Galaxy Z thì gần đây chúng ta cũng đã từng nghe qua về phiên bản nâng cấp của chiếc Galaxy A52. Sau một số thông tin thì Hình ảnh của Galaxy A52s cũng bị rò rỉ trên mạng.

Trong thời gian gần đây, SSV đã từng đưa tin về rất nhiều chiếc điện thoại mới của Samsung chuẩn bị ra mắt vào khoảng thời gian cuối năm, trong đó có 1 bản nâng cấp của Galaxy A52 có tên là Galaxy A52s. Và hôm nay thì những Hình ảnh của Galaxy A52s cũng bị rò rỉ trên mạng.

Galaxy-A52s-leak-samsungvn.com-3.jpg

Và với những hình ảnh này từ tài khoản Twitter – @_snoopytech_ – thì có thể thấy rằng Galaxy A52s có thiết kế y chang so với Galaxy A52 đang bán trên thị trường hiện nay. Chiếc máy có một ngôn ngữ thiết kế tối giản, và hoàn thiện bằng vật liệu nhựa Polycarbonate nhám. Mặt trước sản phẩm sẽ đi kèm với một màn hình Infinity-O khá là hiện đại. Có thể nói điểm khác biệt là nó sẽ đi kèm một phiên bản mới là màu Xanh Mint, cùng với 3 tuỳ chọn màu cũ trước đây là Đen, Trắng và Tím.

Galaxy-A52s-leak-samsungvn.com-4.jpg

Galaxy A52 được đồn là sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 778G mạnh mẽ, đi kèm tùy chọn bộ nhứo 128GB. Sản phẩm có thể được ra mắt tại Đức với gia bán lẻ khoảng 450 Euro (khoảng 12 triệu đồng). Bên cạnh đó các nguồn tin cũng cho rằng nó sẽ được mở bán tại Hàn Quốc vào tháng 9 tới đây.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button