Máy tính bảngTin SamsungTin tức

Hình ảnh Galaxy Tab S8, Tab S8+, Tab S8 Ultra đầy thú vị vừa lộ diện

Năm 2021, Samsung không giới thiệu máy tính bảng cao cấp mới và đó là lí do người ta đang rất mong chờ về thế hệ mới tiếp theo. Và mới đây, một số hình ảnh về loạt Galaxy Tab S8, Tab S8+, Tab S8 Ultra đầy thú vị của Samsung vừa lộ diện.

Hình ảnh của dòng sản phẩm Galaxy Tab S8, Galaxy Tab S8+ và Galaxy Tab S8 Ultra lộ diện ngày hôm nay sau một thời gian lặng tiếng, được cho là nhường sân khấu cho Galaxy S22 series hay vấn đề thiếu chipset. Trong một số hình ảnh vừa đăng tải bởi Evleaks có thể thấy rằng 3 sản phẩm máy tính bảng cao cấp của Samsung cũng có những điểm giống và khác nhau.

Đầu tiên, Galaxy Tab S8 & Tab S8+ có thể nói là khả giống nhau về mặt thiết kế trước với 01 camera selfie ở chế độ nằm ngang, và nó chỉ khác nhau là Tab S8+ có vẻ có viền màn hình mỏng hơn. Trong khi đó, Galaxy Tab S8 Ultra lại nổi bật với một tỉ lệ rất to, viền màn hình rất mỏng. Và đáng chú ý là nó đi kèm một phần khuyết dạng tai thỏ tương tự MacBook Pro 2021 gần đây, nhưng notch của Samsung nhỏ hơn và cũng có lí do chính đáng là 2 camera selfie phía trước.

TabS8Ultra.png
Galaxy Tab S8 Ultra

Theo những nguồn tin trước đây đều cho biết Galaxy Tab S8 series đều sẽ có ít nhất 2 phiên bản, 1 loại sử dụng Exynos 2200 và một bản còn lại dùng Snapdragon 8 Gen 1. Galaxy Tab S8 Ultra sẽ là con quái vật với màn hình 14.6 inch và chỉ bán tại một số quốc gia chọn lọc. 

Dòng Galaxy Tab S8 dự kiến sẽ ra mắt cùng Samsung Galaxy S22 series tại Sự kiện Unpacked 2022?

Nguồn
Evan Blass

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button