1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Hình ảnh mặt trước của Galaxy S21 rò rỉ: viền màn mỏng, hình nền đẹp

Có thể nói trong khoảng thời gian ngày nào chúng ta cũng thấy những thông tin về Galaxy S21 bị rò rỉ lên mạng xã hội. Và mới đây, hình ảnh báo chí mặt trước của Galaxy S21 5G tiếp tục được đăng tải.

Tài khoản @evleaks trên Mạng xã hội Voice tiếp tục là người có những chia sẻ về chiếc Galaxy S thế hệ mới của Samsung. Lần này, anh ta chỉ đăng 1 tấm ảnh duy nhất mặt trước của sản phẩm, nhưng điều đáng nói ở đây thì người ta cho đây là hình ảnh báo chí chính thức của Galaxy S21 5G.

S21-display-leak.png
Hình mặt trước của Galaxy S21 5G

Nguồn tin không tiết lộ thêm điều gì về những thông số của sản phẩm, nhưng chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy mặt trước máy sẽ là màn hình với kiểu thiết kế Infinity-O, camera selfie ở giữa, phần loa được khoét siêu mỏng ở phía trên cùng, các nút vật lý của máy bao gồm Nguồn + Tăng giảm âm ở bên cạnh phải của máy. Điểm đặc biệt là chúng ta sẽ thấy 4 phần viền xung quanh của thiết bị rất mỏng, và có thể nói là tương đương nhau. 

Nhưng mình tin chắc nhiều anh em sẽ quan tâm đó chính là Wallpapers – hình nền chỉnh thức của Galaxy S21 series. Hình ảnh đăng tải này cho ta thấy rằng Hình nền năm nay của Galaxy S21 khá là nhẹ nhàng, tinh tế.


Samsung Việt sẽ liên tục cập nhật thông tin về S21 series cũng như những sản phẩm Samsung khác khi có thông tin mới nhất. Bạn nhớ truy cập và giữ liên lạc với tụi mình thường xuyên nhé.

TẤT CẢ THÔNG TIN VỀ GALAXY S21 TẠI ĐÂY!

Samsung xác nhận: Galaxy S21 sẽ có S Pen & nhiều hơn thế

Via
Sammobile
Source
evleaks on VOICE

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button