Hình ảnh render của smartphone Galaxy A22 mới lộ diện

Mới đây, những hình ảnh render được cho là chính thức của Galaxy A22 chính thức lộ diện.

Galaxy A22 là một trong những chiếc smartphone thuộc phân khúc giá rẻ sớm được ra mắt trong thời gian tới đã lộ diện trong thời gian vừa qua. Và mới đây những hình ảnh render được cho là chính thức của Galaxy A22 chính thức lộ diện.

Sự ra mắt của Galaxy A22 dường như là rất gần vì những thông tin về sản phẩm này liên tục lộ diện trên Geekbench, Google Play Console, hay đạt chứng chỉ Wi-Fi gần đây. Đây được xem là một trong những chiếc smartphone đầy thú vị thời gian tới với kết nối 5G rẻ nhất từ trước đến nay. Và tương tự như Galaxy A32 thì chiếc smartphone này dường như cũng sẽ có 2 phiên bản khác nhau là Galaxy A22 4G và Galaxy A22 5G.

Galaxy A22 5G

Về thiết kế ngoại quan ở mặt sau thì chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sản phẩm có thiết không quá nhiều nổi bật với 1 cụm camera vuông ở góc trên (có thể nói tương tự Galaxy A12), cùng với 4 tuỳ chọn màu sắc tông pastel khá là bắt mắt. Điểm khác biệt đến ở cụm camera khi bản 5G sẽ có 3 camera + 1 flash LED ngay trong cụm hình vuông; trong khi đó bản 4G sẽ có thiết lập 4 camera sau & Flash thì nằm ngoài module camera.

Galaxy A22 – bản 4G

Về mặt trước, cả 2 sản phẩm cũng có sự khác nhau nhẹ khi bản 4G sẽ dùng màn hình Infinity-U thì bản 5G sẽ là thiết kế kiểu Infinity-V. Song song đó, bản 4G LTE dường như có tỷ lệ màn hình trên thân máy cao hơn một chút, bằng chứng là viền mỏng hơn rõ rệt. Bên cảnh đó bản 5G cũng sẽ có vân tay trên cụm nút nguồn, trong khi đó rất có thể bản 4G sẽ là cảm biến vân tay trong màn hình.

Tần suất rò rỉ liên quan đến Galaxy A22 ngày càng tăng cho thấy cả hai biến thể của nó sẽ sớm được tung ra thị trường.

Thông qua
91mobiles

Nội dung liên quan

01 comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button