1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Hình ảnh render Galaxy S23 Ultra cũng lộ diện: giống cũ nhưng cũng khác

Tiếp nối theo sau Galaxy S23 | S23+, những hình ảnh render được cho là của Galaxy S23 Ultra cũng lộ diện với một số điểm thay đổi nhỏ so với tiền nhiệm.

Thời điểm này là tháng 9, và thực sự là rất sớm khi các thông tin về những chiếc flagship 2023 liên tục lộ diện trong thời gian gần đây. Và mới nhất, tiếp nối sau những Galaxy S23 | S23+, những hình ảnh render được cho là của Galaxy S23 Ultra cũng lộ diện với một số điểm thay đổi nhỏ so với tiền nhiệm. (thông qua trang tin SmartPrix)

Về tổng thể thiết kế, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Galaxy S23 Ultra không quá khác so với S22 Ultra hiện nay. Tuy vậy, kết xuất dựa trên ảnh CAD này cũng tiết lộ một số thay đổi của Galaxy S23 Ultra so với tiện nhiệm. Đầu tiên, ở phần mặt sau chúng ta thấy cụm module lấy nét, camera thứ 4 (có thể là camera zoom 3x) không nhô ra nhiều như thế hệ năm ngoái.

Galaxy-S23-Ultra-leak-render-samsungvn.com-5.webp

Một điểm khác biệt về thiết kế nằm ở bán kính cong của cạnh điện thoại. Các cạnh bên của Galaxy S23 Ultra phẳng hơn, giúp làm mới tổng thể của điện thoại. Điểm này cũng mang lại cảm giác cầm nắm tốt hơn, ít trơn trượt hơn so với cạnh bo tròn của S22 Ultra hiện tại. Bên cạnh đó, một hình ảnh khác còn cho thấy 4 viền của S23 Ultra khá là mỏng, và có chiều rộng bằng nhau (nếu kết xuất này là chính xác).

Galaxy-S23-Ultra-leak-render-samsungvn.com-6.jpeg
Có thể thấy cằm S23 Ultra cũng nhỏ hơn S22 Ultra

Và như đã từng nói nhiều lần, đây vẫn là những tin đồn từ một phía và chưa có bất kỳ xác nhận nào từ Samsung nên vẫn chỉ dừng ở mức tham khảo. Hãy tiếp tục theo dõi về những ảnh render, concept, thông tin về những sản phẩm đầu bảng này của Samsung trong thời gian tới để hiểu hơn về nó.

Galaxy-S23-Ultra-leak-render-samsungvn.com-1.jpg

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button