Hình ảnh render Galaxy Tab S9 Ultra lộ diện: mỏng và màn tai voi

Mới đây, những hình ảnh render 3D của Galaxy Tab S9 Ultra đã lộ diện với thiết kế mỏng và vẫn có màn hình tai voi đặc trưng.

Samsung dự kiến sẽ ra mắt dòng máy tính bảng cao cấp Galaxy tab S9 trong vài tháng tới cùng với bộ đôi smartphone gập Galaxy Z Flip5 & Fold5. Và mới đây nhất, những hình ảnh render 3D của Galaxy Tab S9 Ultra đã lộ diện với thiết kế mỏng và vẫn có màn hình tai voi đặc trưng.

Tài khoản Twitter OnLeaks tiếp tục đăng tải hình ảnh 3D và video đầu tiên của Galaxy Tab S9 Ultra một cách sắc nét và chi tiết nhất. Những hình ảnh cho thấy chiếc máy tính bảng có một thiết kế quen thuộc nhưng điều quan trọng nhất là có một độ mỏng ấn tượng, khi thông số kích thước của máy là 208,6 x 326,4 x 5,5 mm. Theo báo cáo, Galaxy Tab S9 Ultra có màn hình Super OLED 14,6 inch với 2.960 x 1.848 pixel, độ bao phủ gam màu DCI-P3 120% và một notch để thiết lập camera kép ở mặt trước, nên tạo ra cặp tai voi đặc trưng.

Hình ảnh cũng tiết lộ rằng Galaxy Tab S9 Ultra có thiết lập camera kép với đèn flash ở phía sau. Cách bố trí camera sau giống với dòng Galaxy S23, theo ngôn ngữ thiết kế mới của Samsung là camera dạng giọt nước không đảo. Có một khu vực dành riêng để gắn S Pen đi kèm bằng nam châm, thiết lập bốn loa và cổng USB Type-C. Máy cũng có các chấu nam châm ở phần chân máy để kết nối với phụ kiện của hãng như bàn phím hay cover.

Galaxy Tab S9 Ultra sẽ có khả năng kháng nước – bụi chuẩn IP67. Máy tính bảng được cho là nặng 737g và được hoàn thiện hoàn toàn bằng hợp kim nhôm cao cấp. Các báo cáo trước đây cho biết rằng Galaxy Tab S9 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy. Nó có thể được cung cấp năng lượng bởi viên pin 11.200mAh hỗ trợ sạc nhanh 45W.

Nội dung liên quan

Back to top button