Hình ảnh render Galaxy Z Flip6 lộ diện: không khác nhiều, khung phẳng như S24

Tiếp nối Galaxy Z Fold6, những hình ảnh render về chiếc smartphone gập Galaxy Z Flip6 cũng lộ diện.

Đầu ngày hôm nay, một số hình ảnh đã tiết lộ thiết kế tuyệt đẹp của Galaxy Z Fold6. Và giờ đây, một số hình ảnh render của chiếc smartphone gập vỏ sò Galaxy Z Flip6 cũng lộ diện. Những hình ảnh này cũng được đăng tải và hoàn thiện bởi SmartPrix và OnLeaks dựa trên những tin đồn thời gian vừa qua.

Với những hình chúng ta cũng thấy rằng, Galaxy Z Flip6 vẫn tiếp tục sử dụng ngôn ngữ thiết kế của Flip5. Điều này cũng dễ hiều khi Galaxy Z Flip5 mới được Samsung thay đổi lớn về mặt thiết kế vào năm ngoái. Điện thoại nắp gập vẫn chỉ có hai camera, màn hình cover kiểu folder và các cạnh của điện thoại phẳng hơn tương tự như Galaxy S24 | S24+ ra mắt gần đây.

Theo nguồn tin, Galaxy Z Flip6 có màn hình OLED bên trong 6,7 inch, ngôn ngữ Infinity-O với một lỗ camera selfie ở giữa màn hình. Ở mặt trước, nó có màn hình cover với kích thước 3,4 inch. Bản lề của điện thoại cũng giúp chiếc máy gập lại gần như hoàn toàn khít.

Thay đổi lớn duy nhất được mong đợi từ Galaxy Z Flip6 là pin lớn hơn. Theo các báo cáo trước đây, thiết bị có thể được cung cấp năng lượng bởi pin 4.000mAh, lớn hơn một chút so với pin 3.700mAh có trong Galaxy Z Flip5. Nó có thể cũng trang bị vi xử lý Snadpragon 8 Gen 3 For Galaxy.

Nội dung liên quan

Back to top button