Hình ảnh thực tế của bộ 3 Galaxy S22 | S22 + | S22 Ultra tiếp tục lộ diện

Thêm một lần nữa, những hình ảnh thực tế được cho là của bộ 3 Galaxy S22 | S22 + | S22 Ultra (Note) tiếp tục lộ diện trước sự kiện ra mắt vào tháng 2/2022.

Có thể nói giờ đây rất khó để ngăn việc rò rỉ thông tin về một sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt. Điều này có thể nói rằng là 1 cái gì đó Samsung cảm thấy khó chịu trong nhiều năm trở lại đây trước khi tung ra 1 sản phẩm mới. Không có gì ngạc nhiên khi một lần nữa những hình ảnh thực tế được cho là của bộ 3 Galaxy S22 | S22 + | S22 Ultra (Note) tiếp tục lộ diện trước sự kiện ra mắt vào tháng 2/2022.

Trước đó, tài khoản Twitter BenGeskin cũng đăng tải hình ảnh báo chí được cho là của Galaxy S22+ và S22 Ultra

Theo đó, các nhân viên nhà bán lẻ MobileFun của Anh đã vô tình đăng tải những hình ảnh máy mẫu (dummy) của bộ 3 Galaxy S22 | S22 + | S22 Ultra (Note). Đây là những máy mẫu mà một số nhà bán lẻ thường đặt để người dùng hiểu về thiết kế sản phẩm, hoặc các nhà sản xuất phụ kiện bên thứ 3 dùng để cân đo kích thước cho đúng với các sản phẩm phụ kiện như ốp lưng, bao da được bán ra sau đó.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy về ảnh dummy của bộ 3 Galaxy S22 series. Nhưng những hình ảnh này có thể nói là có gì đó đẹp và rõ ràng hơn. Galaxy S22 và S22+ có thiết kế cụm camera kiểu khoét hình chiếc lá tương tự như S21 Series, nhưng khi soi kĩ có thể năm nay Samsung phủ nó thêm 1 lớp kính trông bóng bẩy hơn. Trong khi đó mặt lưng của 2 mẫu này được hoàn thiện dạng bóng (có thể bản chính thức hoặc tuỳ màu sắc sẽ hoàn thiện dạng nhám?). Một số nguồn tin cũng cho hay có thể bản Galaxy S22 sẽ được hoàn thiện bằng vật liệu kính, thay vì nhựa Polycarbonate như tiền nhiệm.

Cụm camera không quá lòi với mặt phẳng lưng

Trong khi đó, phiên bản Ultra (hoặc một nguồn tin khác gọi là S22 Note) sẽ có thiết kế vuông vức và cơ bản giống với Note20 Ultra hay Note10 gần đây. Sản phẩm sẽ đi kèm với một mặt lưng hoàn thiện nhám, bộ camera tương tự S21 Ultra như hoàn thiện dạng giọt nước, và có khe để bút S Pen ngay trong thân máy.

Khe S Pen có sẵn trong bản cao cấp nhất!

Nhà bán lẻ cũng đề cập rằng Samsung sẽ bán bút S Pen thay thế cho Galaxy S22 Ultra với các màu đen, trắng, đỏ và xanh lá cây. Điều đó cũng phù hợp với thông tin về bảng màu sắc cho chiếc flagship mới của Sammy.

Galaxy S22 Ultra có tổng thể design khác với dòng S trước đến nay!

Samsung Việt sẽ tiếp tục cập nhật loạt thông tin về Galaxy S22 series trong thời gian tới nhất là thời gian ra mắt sản phẩm này dường như không còn quá xa nữa!

Thông qua
SammobileSammobileGSMArena

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button