1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Hình ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy S21 series lộ diện trước ngày ra mắt

Những ngày vừa qua thông tin xoay quanh chiếc flagship mới của Samsung ngày càng nhiều. Và đỉnh điểm vào tối hôm nay 07/12/2020, hình ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy S21 series lộ diện.

Nếu là người theo dõi thông tin Samsung trong thời gian vừa qua chắc hẳn đều thấy rằng những thông tin từ cấu hình, hình ảnh render 3D cho tới những sản phẩm ra mắt cùng thế hệ thứ 12 của Galaxy S liên tù lộ diện. Và chiều tối 07/12/2020, kênh Youtube chuyên các thông tin về Samsung là sakitech đã đăng tải hình ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy S21 series, một em Galaxy S21+ & một bạn Galaxy S21 Ultra.

Chỉ có 1 tấm ảnh duy nhất mà thôi nhưng qua ảnh chúng ta cũng dễ dàng nhận ra một số điểm nhấn trên sản phẩm. Đầu tiên có thể thấy cụm camera không là hình chữ nhật to đùng như năm 2020 mà nó sẽ cách điệu kiểu hình chiếc lá (cho dễ hình dung) từ cạnh khung ra mặt lưn của máy. Ở bản S21+ thì phần này khá gọn, còn Ultra thì to hơn tẹo =))) (gần gấp 3) … và ở góc nhìn này có vẻ thấy độ dày của cụm camera mỏng hơn đáng kể. Hình ảnh rò rỉ đợt này là phiên bản màu đen, và chúng ta thấy mặt lưn được hoàn thiện nhám tương tự trên Note20 Ultra Đồng ánh kim thay vì bóng.

Đi vào chi tiết camera, Galaxy S21 Ultra dường như có một hệ thống 4 camera sau cùng với lấy nét bằng Laser. Chi tiết 4 camera ta sẽ thấy camera chính 108MP, camera góc siêu rộng 12MP, camera Telephoto kép (trong đó có 1 camera hỗ trợ zoom quang học 10x). Máy cũng đi kèm một đèn flash LED ngay bên dưới cảm biến Laser ngay trong khung của camera.

Screenshot_20201207-220130_YouTube.jpg

Trong khi đó, Galaxy S21+ sẽ có cụm 3 camera sau với 1 camera chính 12MP, camera góc siêu rộng 12MP và camera Telephoto 64MP (không rõ mức zoom quang học). Máy cũng đi kèm một đèn Flash LED nhưng nó nằm ngoài khung camera.

Screenshot_20201207-220151_YouTube.jpg

Hình ảnh rò rỉ lần này chỉ có 1 tấm và show thông tin mặt lưng máy như thế này thôi. Về các thông tin chi tiết khác như màn hình hay cấu hình vẫn chưa được tiết lộ.

Samsung Việt sẽ liên tục cập nhật thông tin về S21 series cũng như những sản phẩm Samsung khác khi có thông tin mới nhất. Bạn nhớ truy cập và giữ liên lạc với tụi mình thường xuyên nhé.

TẤT CẢ THÔNG TIN VỀ GALAXY S21 TẠI ĐÂY!

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button