Hình ảnh và thông số tai nghe Galaxy Buds2 Pro lộ diện

Hình ảnh và thông số của chiếc tai nghe không dây thế hệ mới Galaxy Buds2 Pro (hoặc Buds3 Pro) của Samsung lộ diện trước thềm ra mắt.

Bên cạnh những Galaxy Z Fold4 & Flip4 ra mắt tại sự kiện UNPACKED sắp tới đây thì Samsung cũng sẵn sàng giới thiệu loạt sản phẩm mới trong hệ sinh thái của mình như tai nghe và đồng hồ. Và mới đây nhất, Hình ảnh và thông số của chiếc tai nghe không dây thế hệ mới Galaxy Buds2 Pro (hoặc Buds3 Pro) của Samsung lộ diện trước thềm ra mắt.

Với những hình ảnh này có thể thấy rằng tai nghe dòng Pro mới của Samsung đã được thiết kế lại dựa trên những Feedback của người dùng ở thế hệ đầu tiên là to, nặng và không khít tai. Ở thế hệ này, chúng ta thấy thiết kế của nó được dựa trên nguyên lí của Buds2 và có những tuỳ chỉnh để mang lại trải nghiệm âm thanh tốt hơn, khử tiếng ồn chủ động, cả âm thanh xung quanh cũng lớn hơn.

Theo WinFuture.de, tai nghe mới của Samsung hứa hẹn mang đến cho chất lượng âm thanh trong phòng thu và cũng mang đến trải nghiệm âm thanh vòm kỹ thuật số với tính năng 360 Audio. Bên cạnh đó, chế độ thoại cũng cải thiện với HD Voice, khi giọng nói của người dùng sẽ có thể được tách biệt một cách tối ưu khỏi những tiếng ồn khác để người bạn đang nói chuyện có thể nghe rõ nhất có thể.

Tương tự như thế hệ Buds Pro đầu tiên, chế độ âm thanh xung quanh cũng sẽ tự động kích hoạt khi nhận dạng được giọng nói của người đeo. Khi đó, tai nghe sẽ cho âm thanh lọt qua, do đó bạn có thể trò chuyện với người đối diện trực tiếp mà không cần phải tháo tai nghe hoặc tắt tính năng khử tiếng ồn đang hoạt động.

Galaxy Buds2 Pro cũng được trang bị khả năng kháng nước theo tiêu chuẩn IPX7, giúp người dùng cảm thấy an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, tai nghe cũng được nâng cấp pin với việc có thể nghe liên tục 8 giờ đồng hồ với một lần sạc, và thời gian hoạt động có thể kéo dài lên đến 29 giờ khi kết hợp với hộp sạc đi kèm.

Tài nghe sẽ được trang bị kết nối Bluetooth 5.3, trong khi vỏ máy có thể được sạc qua cổng USB-C. Sản phẩm tai nghe True-wireless của Samsung sẽ có ít nhất 3 tuỳ chọn màu sắc là Zenith Grey, Bora Purple và Zenith White. Tại sản phẩm được bán ra với giá giá 229 € (khoảng 5,5 triệu đồng).


Để vén màn những Đột phá trên dòng sản phẩm Galaxy gập mới của Samsung năm nay. Mời bạn đón xem Sự kiện Galaxy UNPACKED 2022 lúc 20h00 ngày 10/08/2022 (theo giờ Việt Nam) như trong Thư mời mới nhất được công bố. Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button