Hình nền rất đẹp của Galaxy S22 lộ diện! Mời bạn tải!

Phải đến tận tháng 02 năm sau 2022 thì dòng flagship mới nhất của Samsung mới được ra mắt. Nhưng mới đây, Hình nền của Galaxy S22 đã bất ngờ lộ diện siêu nét.

Như các nguồn tin trong khoảng thời gian gần đây, dòng sản phẩm Galaxy S22 của Samsung dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 02 năm sau 2022. Nhưng trong một rò rỉ mới nhất từ Android Police đã dường như lần nữa phá bỏ buổi tiệc vui trọn vẹn của những người hâm mộ khi Hình nền của Galaxy S22 đã bất ngờ lộ diện một cách siêu nét.

Với loạt ảnh rò rỉ này chúng ta có 4 tấm ảnh khác nhau với độ phân giải cực cao, 3 ảnh tông sáng có kích thước 2340 × 2340 pixel và màu tối là 3072 × 3072 pixel, vì thế bạn có thể sử dụng nó một cách thoải mái với bất kỳ thiết bị nào. Những hình ảnh nền này cũng phần nào nói về những màu sắc có thể xuất hiện trên Galaxy S22 | S22+ hay S22 Ultra: màu hồng đào, màu xanh lá, màu gold và đen.

Và mới đây, một số hình ảnh mới của Bộ ảnh nền Galaxy S22 series tiếp tục được leak ngay trên các kênh mạng xã hội của Hàn Quốc. Những hình ảnh mới nhất có thể thấy Samsung sử dụng những tông màu tối và vệt sáng kiểu Aurora khá là sang trọng. Một số bình luận trên mạng cho rằng cảm hứng nó làm nhớ đến bộ ảnh nền đã từng xuất hiện trên Galaxy S8 trước đây!

Không để bạn đợi nữa … Tải ngay thôi!!!!

LINK DOWNLOAD 01

LINK DOWNLOAD 02

Ngoài ra, các bạn có thể Click vào từng ảnh mà tải nhá 😀

Nguồn
Android PoliceITMaterial

Nội dung liên quan

01 comment

Back to top button