Hơn 1 thập kỷ, thiết bị Samsung Galaxy được bảo vệ bởi McAfee

Trong một thoả thuận mới nhất, những chiếc Điện thoại & máy tính bảng của Samsung Galaxy sẽ tiếp tục được bảo vệ bởi McAfee.

Bảo mật và quyền riêng tư là những gì mà người dùng quan tâm nhất hiện nay nhưng nó cũng là thứ mà phải bỏ ra số tiền lớn. Và mới đây nhất, Samsung thông báo rằng những chiếc Điện thoại & máy tính bảng của Samsung Galaxy sẽ tiếp tục được bảo vệ bởi McAfee; vượt mốc 10 năm cho mối quan hệ hợp tác này.

“Khi mua sản phẩm mới nhất của Samsung, điều cuối cùng mà người dùng muốn nghĩ đến là tính bảo mật của nó. Người tiêu dùng sẽ có thể tận hưởng những gì internet mang lại, từ giao dịch ngân hàng đến duyệt các phương tiện truyền thông xã hội, với lợi ích của việc bảo vệ chống lại những rủi ro tiềm ẩn trực tuyến. Mối quan hệ hợp tác kéo dài gần một thập kỷ của chúng tôi với Samsung mở rộng khả năng bảo vệ trực tuyến từng đoạt giải thưởng của chúng tôi cho các khách hàng của Samsung và thúc đẩy sứ mệnh của chúng tôi là trao quyền cho người tiêu dùng để họ tự tin sống cuộc sống trực tuyến.”

Với mối quan hệ hợp tác này, các điện thoại thông minh của Samsung như dòng Galaxy S23 mới, cũng như dòng Galaxy Book3, và tất nhiên là các thiết bị khác của Samsung cũng sẽ được cài đặt sẵn tính năng bảo vệ chống vi-rút do McAfee phát triển.

Nội dung liên quan

Back to top button