1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung xác nhận: Galaxy S21 sẽ có S Pen & nhiều hơn thế

Chúng ta đã nghe rất nhiều về những thay đổi của Thế hệ Galaxy S21 trong thời gian vừa qua. Và mới đây nhất, Samsung đã ngầm xác nhận Galaxy S21 sẽ có bút S Pen mang tính biểu tượng?

Trong một Thông báo mới nhất được đăng tải trên trang Newsroom chính thức của mình. Ông TM Roh – Chủ tịch Samsung IM đã ngầm xác nhận Galaxy S21 sẽ có bút S Pen.

Bút S Pen trên Galaxy S21 series & nhiều cái khác?

Cụ thể, một bài Thông báo mới nhất có tiêu đề “Samsung Defies One-Size-Fits-All Mobile Experiences With Personalized Tech, Tailor-Made for Life in 2021” (Tạm dịch: Samsung bất chấp mang những trải nghiệm Có một không hai đến với mọi thiết bị di động được cá nhân hóa, thiết kế riêng cho cuộc sống vào năm 2021).

samsung_galaxy_note_20_ultra_11-scaled.jpg
Di sản của Note series sẽ có trên nhiều thiết bị hơn

Theo đó vị tướng đứng đầu Samsung IM chi biết rằng họ đang quan tâm đến các khía cạnh yêu thích của người dùng trên Galaxy Note và rất vui được bổ sung một số tính năng được yêu thích nhất của dòng sản phẩm này vào các thiết bị khác. Dù ông không nhắc chính xác là S Pen nhưng khi nhắc đến dòng sản phẩm Galaxy Note thì chiếc bút ma thuật này cùng những tính năng/ứng dụng riêng đi kèm luôn được người tiêu dùng yêu cũng như quan tâm hàng đầu.

galaxy-s21-5g-telefoon.jpg

Vẫn có thể có Galaxy Note mới?

Việc dòng sản phẩm Galaxy S21 tương thích với bút S Pen chưa hẳn là sự báo hiệu cho việc dòng Galaxy Note bị khai tử (mặc dù khả năng này vẫn tồn tại) như những gì báo chí nói trong thời gian vừa qua.

Samsung_BTS_Note20_7.jpeg
Note vẫn là dòng sản phẩm được yêu thích nhất từ Samsung

Mặt khác, với phát biểu từ đại diện của Samsung thì ngay cả khi dòng Note được ra mắt mới trong năm nay thì Samsung vẫn sẽ giới thiệu trải nghiệm S Pen này ở trên nhiều thiết bị khác nhau. Điều này người ta cho rằng đó chính là làm giảm cảm giác nhắc đến S Pen là nhắc đến Note, trước khi dòng sản phẩm này lặng lẽ rời khỏi thị trường.

Như đã đề cập, thế hệ Galaxy S mới không chỉ là chiếc smartphone duy nhất của Samsung tương thích vào năm tới. Mà chúng ta sẽ còn thấy trải nghiệm cao cấp này của dòng Note sẽ có trên những chiếc Galaxy màn hình gập của hãng.

Camera sẽ chú trọng mạnh vào khả năng Quay video

Trong bài viết khá chi tiết của Chủ tịch TM Roh, ông cũng xác nhận rằng các kỹ sư của Samsung đã và đang làm việc siêng năng để cải thiện trải nghiệm camera trên điện thoại di động trên các thiết bị Galaxy vào năm 2021.

GalaxyS20Ultra_White_13.jpg
Quay video sẽ là xu hướng mới trên camera smartphone Galaxy năm 2021?

Cụ thể, đại diện của Samsung nhắc đến cụm camera chuyên nghiệp trên thế hệ smartphone năm 2021 sẽ mang đến cho người dùng khả năng quay video tuyệt vời và camera chụp ảnh vô cùng thông minh với trí tuệ nhân tạo. Mặc dù, Sammy không đề cập chi tiết phần cứng của camera thế nào nhưng một vài báo cáo gần đây cũng khá ấn tượng – anh em có thể xem tại bài này.

AI sẽ phát triển mạnh mẽ hơn

Ngoài ra, Samsung cũng nhắc đến việc ứng dụng AI vào trong những trải nghiệm khác của người dùng như Quản lí thời gian sử dụng Pin của thiết bị, tối ưu không gian lưu trữ, màn hình …

Galaxy-2020-Ecosystem-2.jpg
AI & Hệ sinh thái mang tính quyết định trong thời đại mới

Bên cạnh đó, một Hệ sinh thái Galaxy hoàn thiện & mạnh mẽ hơn cũng sẽ là một “vũ khí bí mật” nào đó để cuộc sống người dùng thông minh & tiện lợi hơn trong Thời đại Bình thường mới. Hay việc ứng dụng UWB để biến nó trở thành một chiếc chìa khóa trong tương lai gần.

Thông qua
SammobileLetsgodigital
Nguồn
Samsung

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button