1. Tin Nổi BậtThủ thuật | Ứng dụngThủ thuật, Mẹo vặt

Keys Café: module Good Lock mới cho phép bạn cá nhân hoá bàn phím

Samsung tiếp tục có những cải tiến mạnh mẽ cho bộ ứng dụng Good Lock của mình. Và lần này đó là module Keys Café cho phép người dùng có thể tuỳ chỉnh sâu bàn phím Samsung trên thiết bị Galaxy.

Sau PentasticWonderland vừa ra mắt cách đây không lâu và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Samsung tiếp tục giới thiệu một module mới trong Theme Park với tên gọi Keys Café. Đây là module mới cho phép người dùng có thể tuỳ chỉnh sâu bàn phím Samsung trên thiết bị Galaxy.

Cụ thể, Keys Café cho pháp bạn tuỳ chỉnh lại kích thước như chiều cao – độ rộng và bố cục của bạn phím mặc định của Samsung trên những chiếc máy Samsung. Song song đó, bạn cũng có thể thoải mái khoe cá tính của mình cũng nâng cao trải nghiệm với bàn phím với cá Chủ đề (Thêm) và hiệu ứng có sẵn. Nó cũng sẽ ra mắt với một tính năng thú vị biến việc đánh máy thành một trò chơi bằng cách cung cấp điểm số và thứ hạng để giúp giảm thiểu lỗi chính tả của bạn.

Screen-Shot-2020-10-14-at-15.47.46.png

Keys Cafe sẽ có đầu tiên tại Hàn Quốc từ hôm nay.

Keys Café là tính năng của Theme Park nên anh em có thể tải file APK mới sau của Theme Park và sau đó cài thêm Keys Cafe để dùng tính năng tuỳ chỉnh Bàn phím mới nhất bên dưới nha!

Lưu ý: Hỗ trợ máy One UI 2.5 trở lên

DOWNLOAD – Theme Park

DOWNLOAD – Theme Park

DOWNLOAD – KEYS CAFE

KEYS-CAFE-scaled.jpg

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button