Khoảnh khắc ấn tượng tại Olympic Tokyo 2020 ghi lại bằng Galaxy S21

Samsung là đối tác toàn cầu của tất cả các kỳ Olympic từ trước đến nay. Và mới đây, Samsung vừa đăng tải loạt khoảnh khắc ấn tượng tại Olympic Tokyo 2020 bằng Galaxy S21 series.

Samsung là đối tác toàn cầu trong hơn 30 năm qua của Olympic bằng những khoảng hợp đồng tài trợ cho Thế vận hội Mùa Hè lẫn Đông, hay những gói hợp tác phần triển cộng đồng và Thể thao. Và ở lần Thế vận hội diễn ra tại Nhật Bản, Samsung đã tặng khoảng 17.000 bộ quà tặng là Galaxy S21 + Buds Pro phiên bản Olympic cho tất cả vận động viên tham dự, cũng như sắp tới là các vận động viên Paralympic. Không những thế, Samsung cũng vừa đăng tải loạt khoảnh khắc ấn tượng tại Olympic Tokyo 2020 được ghi lại bằng Galaxy S21 series. Bộ ảnh này Samsung hợp tại cùng các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Getty Images – Mark Metcalfe.

TOKYO, JAPAN – JULY 27: Rugby Sevens at Tokyo Stadium for Samsung at the 2020 Tokyo Olympic Games on July 27, 2021 in Tokyo, Japan. (Photo by Mark Metcalfe/Getty Images for Samsung)

Các nhiếp ảnh gia đã tận dụng rất nhiều tính năng đỉnh của dòng sản phẩm Galaxy S21 | S21+ | S21 Ultra như ống kính Zoom quang học 10x, Chụp 1 chạm, hay trích xuất ảnh 8K để bắt trọng những khoảnh khắc nổi bật nhất tại kỳ Thế vận hội mùa Hè đặc biệt nhất trong lịch sử nhân loại.

Một cú nhảy và smash của một vận động viên Cầu lông Hàn Quốc
Một tình huống trả giao cầu?
Một diễn biến trong trận đấu vòng 1/6 của môn Taekwondo (hạng cân 58kg)
Lại là cầu lông. Tấm này rất có thể chụp bằng ống Telezoom trên S21 Ultra, và chất lượng thì thật tuyệt vời
Kim Yeon Kyung, môn bóng chuyền
TOKYO, JAPAN – JULY 27: YK Kim – Women’s Preliminary Round – Pool A, Republic of Korea v Kenya for Samsung Samsung at the 2020 Tokyo Olympic Games on July 27, 2021 in Tokyo, Japan. (Photo by Mark Metcalfe/Getty Images for Samsung)
Sân vận động Olympic Tokyo trước giờ khai mạc
Khoảnh khắc Pháo hoa rợp trời Tokyo
Nguồn
Samsung Thailand

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button