Điện thoạiTin SamsungTin tức

Không có Beta5, sẽ có luôn One UI 4 bản ổn định cho Galaxy S21 series toàn cầu thời gian tới

Trong một thông báo mới nhất, Samsung cho biết rằng hãng sẽ không phát hành thêm bản Android 12 Beta cho Galaxy S21 nữa, mà sẽ phát hành luôn One UI 4 bản ổn định cho Galaxy S21 toàn cầu vào thời gian tới.

Samsung đã phát hành Android 12 Beta sớm hơn mọi năm, và nó vẫn ổn định trong suốt 4 phiên bản Beta vừa qua. Mới đây, một nhân viên của Samsung xác nhận rằng hãng sẽ không phát hành thêm bản Android 12 Beta cho Galaxy S21 nữa, mà sẽ phát hành luôn One UI 4 bản ổn định cho Galaxy S21 toàn cầu vào thời gian tới.

OneUI4-GalaxyS21-samsungvn.com_.jpg
Trích dẫn từ Samsung

Theo đó, Quản lí hoạt động Beta trên Cộng đồng người dùng Samsung tại Hàn Quốc cho biết rằng, Sammy sẽ không có kế hoạch tung ra phiên bản One UI 4 Beta thứ 5 cho Galaxy S21 series. Thay vào đó, Công ty sẽ tập trung vào việc Triển khai Phiên bản Android 12 ổn định nhất cho dòng Galaxy S21. Bản phát hành ổn định cũng sẽ giải quyết các lỗi tìm thấy trong phiên bản thứ 4 hiện hành.

One-UI-4-Official-samsungvn.com-3.jpg

Mặc dù Samsung vẫn chưa đưa thời gian cụ thể nhưng có thể thấy rằng Phiên bản chính thức dành cho Galaxy S21 cũng như một số thiết bị khác sẽ sớm “hạ cánh”. Năm ngoái, Samsung đã chính thức cập nhật One UI 3 chính thức cho Galaxy S20 series vào giai đoạn đầu tháng 12, và năm nay Galaxy S21 cũng sẽ tương tượng hoặc sớm hơn!

One UI 4 x Android 12 của Samsung có gì tính năng mới?

Bài viết liên quan

Back to top button